Mật ngữ 12 chòm sao (109)

12 chòm sao và hôn nhân (kì 5)

Chọn hoa cưới may mắn cho từng chòm sao

Bạch Dương: Rạng rỡ, nhiệt tình và là hiện thân của mùa xuân, những cô dâu thuộc cung Bạch Dương sẽ đẹp nhất khi mang bên mình bó hoa cưới rực rỡ sắc màu. Hoa thủy tiên màu vàng sẽ là một gợi ý không tồi cho những người thuộc cung Dương Cưu vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Kim Ngưu: Kim Ngưu là một trong những cung thuộc nhóm Đất, chính vì thế những gì nhẹ nhàng và truyền thống sẽ hợp với chòm sao này hơn cả. Cổ điển và lãng mạn với những cánh hoa tinh tế và hương thơm tuyệt vời, hoa hồng sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho bó hoa ngày cưới của Kim Ngưu. Đây cũng là loài hoa biểu tượng cho sự giàu có, niềm đam mê và sự tận tâm ẩn chứa trong tâm hồn những người thuộc chòm sao của Đất.

Song Tử: Thật không dễ gì có thể khiến những người yêu chuộng tự do và chán ghét sự gò bó như Song Sinh đồng ý kết hôn. Vì thế, hoa cưới của Song Tử cũng cần có ít nhất hai sự lựa chọn đại diện cho hai mặt tính cách bẩm sinh của chòm sao này. Song Sinh có thể chọn hoa mẫu đơn tinh tế và kiêu sa, nhưng cũng sẵn lòng chọn một đóa hoa chuông nhỏ hoang dại để làm hoa cưới cho sự kiện trọng đại đời mình.

Cự Giải: Là một chòm sao mang tính hướng nội và yêu thích gia đình, Cự Giải luôn mong muốn có một đám cưới ấn tượng và không thể quên. Vì thế, hoa cưới của chòm sao này nên là những loài hoa có hương thơm nhẹ nhàng và khó phai như hoa dành dành.

Sư Tử: Sư Tử là chòm sao tỏa sáng nhất dưới ánh mặt trời, vì thế một bó hoa cưới lộng lẫy và rực rỡ sắc màu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tôn lên sức cuốn hút và quyến rũ của chòm sao này. Hoa hướng dương rực rỡ sắc màu và đại diện cho ánh nắng mặt trời sẽ là bó hoa cưới tuyệt vời nhất cho các cô dâu thuộc cung Sư Tử trong ngày lễ vu quy.

Xử Nữ: Là chòm sao cẩn thận và có suy nghĩ đa chiều nhất trong các chòm sao, Xử Nữ luôn muốn mọi thứ phải thật chắc chắn và hoàn hảo. Vì thế, không còn gì có thể hoàn hảo hơn khi chọn cẩm tú cầu làm hoa cưới cho cô dâu Xử Nữ. Nhìn từ xa, đóa hoa như một quả bóng lớn rực rỡ sắc màu này sẽ giúp cô dâu thêm phần tinh tế và quyến rũ.

Thiên Bình: Là một chòm sao thanh lịch và luôn vươn tới sự cân bằng trong quan niệm về thẩm mỹ, những cô dâu Thiên Bình yêu thích nghệ thuật sẽ phù hợp nhất với hoa Thủy Vu – loài hoa có thân cây dài và mạnh mẽ. Loài hoa này đặc biệt phù hợp với phong cách của Thiên Bình, sâu sắc, cân đối và duyên dáng.

Thiên Yết: Những cô dâu thuộc chòm sao Thiên Yết là những người cầu toàn và luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Thần bí, nguy hiểm nhưng cũng đầy quyến rũ, loài hoa Lily Gloriosa là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những chú bọ cạp. Giống như nọc độc của bọ cạp, dù biết là nguy hiểm nhưng người ta sẽ không thể có cách nào cưỡng lại sức quyến rũ của loài hoa này.

Nhân Mã: Nhân Mã luôn hứng thú với những cuộc trải nghiệm và phiêu lưu, vì thế loài hoa Tuylip sống động, tươi sáng và rực rỡ như chính họ sẽ làm nên một bó hoa cưới hoàn hảo.

Ma Kết: Khi cô dâu Ma Kết bắt đầu bước đến lễ đường cũng là lúc một bầu không khí thanh lịch và tao nhã bắt đầu xuất hiện. Vì thế, hoa Đông Chí (Hellebores) là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp nghiêm túc và chuẩn mực sẽ là bó hoa cưới phù hợp nhất với tính cách của những cô dâu thuộc cung này.

Thủy Bình: Nhắc đến Thủy Bình là nhắc tới sự khác lạ, vì thế mà hoa cưới của những cô dâu thuộc cung này cũng phải mang đậm dấu ấn cá nhân. Hoa loa kèn đỏ là loài hoa độc đáo nhất với cái tên “Những thiếu phụ khỏa thân”, bắt nguồn từ hình ảnh những củ hoa mập mạp trổ hoa vào mùa thu khi toàn bộ lá cây lụi tàn từ cuối xuân. Loài hoa này tượng trưng cho sự độc đáo và lòng kiêu hãnh của Thủy Bình

Song Ngư: Tinh tế và mong manh, dễ vỡ, hoa oải hương là loài hoa thích hợp nhất cho sự hiện diện trong đám cưới của Song Ngư. Đây cũng là loài hoa được ví như Nữ hoàng của sắc đẹp, giống như vẻ đẹp đài các và cao quý của Song Ngư.

Những cô vợ ưu tú 12 chòm sao

Thiên Bình: Thiên Bình không chỉ cởi mở, hào phóng với bạn bè, ở nhà cũng như vậy. Là một người vợ, cô ấy rất thích ủng hộ chồng mình, hơn nữa rất hi vọng những điều mình làm đều được người khác biết đến. Do vậy, cô ấy rất muốn giữ thể diện cho chồng, để chồng tự do quyết định mọi chuyện đại sự. Nhưng làm chồng của Thiên Bình, ở bên ngoài được giữ thể diện, về đến nhà sẽ phải lĩnh đủ, nếu không sẽ chết với họ.

Ma Kết: Ma Kết đem lại cho người khác ấn tượng về sự hiền dịu thanh nhã. Để giữ ấn tượng tốt đó, họ nhất định sẽ chăm lo cho phòng khách và bếp chu đáo, ngoan ngoãn làm nhiệm vụ mà một người vợ đảm nên làm. Vì vậy, thường khi ra ngoài chồng có điều gì hơi quá, họ cũng sẽ kìm nén lại, coi như không có chuyện gì cả.

Cự Giải: Cự Giải luôn là người vợ hiền, mẹ tốt công minh. Cô ấy rất biết bảo vệ hình tượng cho ông xã và có trách nhiệm với gia đình. Mọi người nhìn vào sẽ cảm thấy gia đình Cự Giải là dường hạnh phúc nhất trên thế giới. Bởi lẽ, cho dù tối hôm qua hai vợ chồng vẫn còn mặt nặng mày nhẹ với nhau nhưng trước mặt người khác cô vợ ấy vẫn sẽ ngọt ngào để chồng có thể tự hào.

Thủy Bình: Thủy Bình là người rất coi trọng hình tượng. Trước nay họ đều cho rằng “không nên vạch áo cho người xem lưng” nên luôn không thể hiện chuyện buồn của mình ra ngoài. Bất kể chồng có làm Thủy Bình tức giận, xấu hổ, ngoài mặt cô ấy vẫn cố gắng làm cho hai người trông thật hạnh phúc, làm cho chồng trông thật đáng ngưỡng mộ trong mắt những người xung quanh.

Xử Nữ: Xử Nữ là bà nội tướng chuẩn mực. Họ không chỉ sắp xếp đâu ra đó việc nhà, khi ra ngoài cũng thường đẩy công lao của mình cho chồng. Trước mặt bạn bè, cô ấy còn đặc biệt tôn trọng ý kiến của chồng, cho dù mình hài lòng hay không cũng sẽ tạm thời để đó, tuyệt đối giữ thể diện cho chồng. Nhưng lúc ở nhà, cô ấy là một bà vợ thế nào, cũng chỉ có các ông chồng mới biết được mà thôi.

Phân tích mức độ hợp của các chòm sao với chòm sao Song Ngư

Vòng gửi xe: 12 chòm sao

Vòng 1 (hợp để làm bạn): Cự Giải, Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Thiên Yết

Vòng 2 (hợp để hẹn hò): Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Yết

Vòng 3 (hợp để kết hôn): Xử Nữ

Song Ngư hợp để kết hôn với Xử Nữ nhưng khi yêu Cự Giải hoặc Thiên Yết thì Song Ngư sẽ hạnh phúc hơn. Tình yêu và Hôn nhân là hai khái niệm khác nhau nhé!

Phân tích mức độ hợp của các chòm sao với chòm sao Thủy Bình

Vòng gửi xe: 12 chòm sao

Vòng 1 (hợp để làm bạn): Song Tử, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Yết, Thiên Bình

Vòng 2 (hợp để hẹn hò): Song Tử, Sư Tử, Thiên Bình

Vòng 3 (hợp để kết hôn): Sư Tử

Thủy Bình hợp để kết hôn với Sư Tử nhưng khi yêu Song Tử hoặc Thiên Bình thì Thủy Bình sẽ hạnh phúc hơn. Tình yêu và Hôn nhân là hai khái niệm khác nhau nhé!

Phân tích mức độ hợp của các chòm sao với chòm sao Ma Kết

Vòng gửi xe: 12 chòm sao

Vòng 1 (hợp để làm bạn): Kim Ngưu, Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Xử Nữ

Vòng 2 (hợp để hẹn hò): Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ

Vòng 3 (hợp để kết hôn): Cự Giải

Ma Kết hợp để kết hôn với Cự Giải nhưng khi yêu Kim Ngưu hoặc Xử Nữ thì Ma Kết sẽ hạnh phúc hơn. Tình yêu và Hôn nhân là hai khái niệm khác nhau nhé!

Phân tích mức độ hợp của các chòm sao với chòm sao Nhân Mã

Vòng gửi xe: 12 chòm sao

Vòng 1 (hợp để làm bạn): Bạch Dương, Song Ngư, Song Tử, Xử Nữ, Sư Tử

Vòng 2 (hợp để hẹn hò): Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử

Vòng 3 (hợp để kết hôn): Song Tử

Nhân Mã hợp để kết hôn với Song Tử nhưng khi yêu Bạch Dương hoặc Sư Tử thì Nhân Mã sẽ hạnh phúc hơn. Tình yêu và Hôn nhân là hai khái niệm khác nhau nhé!

Phân tích mức độ hợp của các chòm sao với chòm sao Thiên Yết

Vòng gửi xe: 12 chòm sao

Vòng 1 (hợp để làm bạn): Thủy Bình, Song Ngư, Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử

Vòng 2 (hợp để hẹn hò): Song Ngư, Kim Ngưu, Cự Giải

Vòng 3 (hợp để kết hôn): Kim Ngưu

Thiên Yết hợp để kết hôn với Kim Ngưu nhưng khi yêu Song Ngư hoặc Cự Giải thì Thiên Yết sẽ hạnh phúc hơn. Tình yêu và Hôn nhân là hai khái niệm khác nhau nhé!

Phân tích mức độ hợp của các chòm sao với chòm sao Thiên Bình

Vòng gửi xe: 12 chòm sao

Vòng 1 (hợp để làm bạn): Ma Kết, Thủy Bình, Bạch Dương, Song Tử, Cự Giải

Vòng 2 (hợp để hẹn hò): Thủy Bình, Bạch Dương, Song Tử

Vòng 3 (hợp để kết hôn): Bạch Dương

Thiên Bình hợp để kết hôn với Bạch Dương nhưng khi yêu Song Tử hoặc Thủy Bình thì Thiên Bình sẽ hạnh phúc hơn. Tình yêu và Hôn nhân là hai khái niệm khác nhau nhé!

Phân tích mức độ hợp của các chòm sao với chòm sao Xử Nữ

Vòng gửi xe: 12 chòm sao

Vòng 1 (hợp để làm bạn): Nhân Mã, Ma Kết, Song Ngư, Kim Ngưu, Song Tử

Vòng 2 (hợp để hẹn hò): Ma Kết, Song Ngư, Kim Ngưu

Vòng 3 (hợp để kết hôn): Song Ngư

Xử Nữ hợp để kết hôn với Song Ngư nhưng khi yêu Ma Kết hoặc Kim Ngưu thì Xử Nữ sẽ hạnh phúc hơn. Tình yêu và Hôn nhân là hai khái niệm khác nhau nhé!

Phân tích mức độ hợp của các chòm sao với chòm sao Sư Tử

Vòng gửi xe: 12 chòm sao

Vòng 1 (hợp để làm bạn): Thiên Yết, Nhân Mã, Thủy Bình, Bạch Dương, Kim Ngưu

Vòng 2 (hợp để hẹn hò): Nhân Mã, Thủy Bình, Bạch Dương

Vòng 3 (hợp để kết hôn): Thủy Bình

Sư Tử hợp để kết hôn với Thủy Bình nhưng khi yêu Nhân Mã hoặc Bạch Dương thì Sư Tử sẽ hạnh phúc hơn, Tình yêu và Hôn nhân là hai khái niệm khác nhau nhé!

Phân tích mức độ hợp của các chòm sao với chòm sao Cự Giải

Vòng gửi xe: 12 chòm sao

Vòng 1 (hợp để làm bạn): Thiên Bình, Thiên Yết, Ma Kết, Song Ngư, Bạch Dương

Vòng 2 (hợp để hẹn hò): Thiên Yết, Song Ngư, Ma Kết

Vòng 3 (hợp để kết hôn): Ma Kết

Cự Giải hợp để kết hôn với Ma Kết nhưng khi yêu Thiên Yết hoặc Song Ngư thì Cự Giải sẽ hạnh phúc hơn. Tình yêu và Hôn nhân là hai khái niệm khác nhau nhé!

Phân tích mức độ hợp của các chòm sao với chòm sao Song Tử

Vòng gửi xe: 12 chòm sao

Vòng 1 (hợp để làm bạn): Xử Nữ, Thiên Bình, Nhân Mã, Thủy Bình, Song Ngư

Vòng 2 (hợp để hẹn hò): Thiên Bình, Thủy Bình, Nhân Mã

Vòng 3 (hợp để kết hôn): Nhân Mã

Song Tử hợp để kết hôn với Nhân Mã nhưng khi yêu Thiên Bình hoặc Thủy Bình thì Song Tử sẽ hạnh phúc hơn. Tình yêu và Hôn nhân là hai khái niệm khác nhau nhé!

Phân tích mức độ hợp của các chòm sao với chòm sao Kim Ngưu

Vòng gửi xe: 12 chòm sao

Vòng 1 (hợp để làm bạn): Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Yết, Ma Kết, Thủy Bình

Vòng 2 (hợp để hẹn hò): Xử Nữ, Ma Kết, Thiên Yết

Vòng 3 (hợp để kết hôn): Thiên Yết

Kim Ngưu hợp để kết hôn với Thiên Yết nhưng khi yêu Xử Nữ hoặc Ma Kết thì Kim Ngưu sẽ hạnh phúc hơn. Tình yêu và Hôn nhân là hai khái niệm khác nhau nhé!

Phân tích mức độ hợp của các chòm sao với chòm sao Bạch Dương

Vòng gửi xe: 12 chòm sao

Vòng 1 (hợp để làm bạn): Cự Giải, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết

Vòng 2 (hợp để hẹn hò): Sư Tử, Nhân Mã, Thiên Bình

Vòng 3 (hợp để kết hôn): Thiên Bình

Bạch Dương hợp để kết hôn với Thiên Bình nhưng khi yêu Sư Tử hoặc Nhân Mã thì Bạch Dương sẽ hạnh phúc hơn. Tình yêu và Hôn nhân là hai khái niệm khác nhau nhé!

Khi 12 sao nam lần đầu làm bố

1.Vì con mà quên vợ: Thiên Bình, Cự Giải (=.=)

2. Đối với vợ ngày càng thân mật: Kim Ngưu, Song Ngư, Thiên Yết.

3. Chưa sẵn sàng để làm bố nên khó đối mặt với chuyện này: Sư Tử, Ma Kết.

4. Chăm sóc vợ chu đáo: Xử Nữ, Nhân Mã, Thủy Bình.

5. Chân tay luống cuống, không giúp gì được, đã thế còn gây phiền phức: Song Tử, Bạch Dương.

Top 3 chòm sao yêu nhanh cưới vội

*Sự kết hợp của những cặp đôi này diễn ra nhanh chóng, họ có thể yêu nồng nàn ngay từ lần đầu gặp gỡ, thậm chí nghĩ đến cả chuyện kết hôn. Nhưng sau giây phút đam mê thì tình yêu lại trở nên nguội lạnh nhanh đến không ngờ. Thể nên để duy trì một tình yêu bền vững không chỉ dựa vào cảm xúc nhất thời mà cần một quá trình dài tìm hiểu bên nhau, muốn sống hạnh phúc cả đời thật sự là điều không đơn giản.

Hạng 1: Song Tử nam và Song Ngư nữ: Song Tử và Song Ngư đều thuộc nhóm nguyên tố dễ biến đổi, tâm trạng và tình cảm của họ thay đổi muôn hình vạn trạng, không khó để hình dung với sự kết hợp của cặp đôi này, tình yêu trở nên phiêu lưu và mong manh đến mức nào. Song Tử không thể đem lại cảm giác an toàn cho nàng Song Ngư lãng mạn. Một Song Ngư nguyên tố Nước dịu dàng nhưng luôn mâu thuẫn gặp gỡ chàng Song Tử thích mới lạ, cả hai sẽ hút nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng về lâu dài, Song Ngư lại thích một sự ổn định, một tình cảm an toàn, điều này khiến Song Tử không thể đáp ứng được. Tình yêu của họ dễ dàng tan vỡ mà không cần bất cứ lý do nào.

Hạng 2: Nhân Mã nam và Thủy Bình nữ: Xét về tình bạn, Nhân Mã và Thủy Bình là một đôi rất thân thiết và hiểu nhau. Nhưng chàng Nhân Mã là người theo đuổi sự tự do, ham chơi và thích hưởng thụ trong khi nàng Thủy Bình chỉ thích khép kín trong những mối quan hệ thân thiết. Chàng Nhân Mã luôn mong muốn cùng người yêu phiêu du khắp nơi, tận hưởng những điều mới lạ. Nhân Mã luôn mong muốn người yêu là người có thể bên họ đi cùng trời cuối đất, tận hưởng những điều mới lạ, không có bất cứ sự ràng buộc nào. Điều này đi ngược lại tính cách luôn thích gắn bó với gia đình và bạn bè thân thiết của Thủy Bình, tình cảm quan trọng nhất của họ. Một khi Nhân Mã không thể chịu đựng cuộc sống an nhàn được nữa, chàng sẽ là người đột ngột nói lời chia tay để theo đuổi khoảng trời tự do bay nhảy cho riêng mình.

Hạng 3: Sử Tử nam và Thiên Bình nữ: Sư Tử là người độc tài, luôn muốn được kiểm soát tất cả mọi việc theo ý mình. Dù chia tay, họ cũng muốn là người đầu tiên lên tiếng để chiếm thế chủ động. Ngược lại, nàng Thiên Bình luôn đem lại cảm giác điềm tĩnh đến khó hiểu, dù rằng sự độc đoán, xốc nổi là tính cách xưa nay Thiên Bình ghét cay ghét đắng. Nàng Thiên Bình vì phút mềm lòng nhất thời mà chấp nhận chàng Sư Tử độc đoán. Khi mới quen nhau, Thiên Bình có thể sẽ vì mềm lòng nhất thời mà chấp nhận sự theo đuổi cuồng nhiệt của chàng Sư Tử, nhưng điều đáng buồn là tính cách của cả hai vốn luôn xung khắc nhau, dù cố gắng vẫn không thể giữ được tình yêu lâu dài.

Sự chung thuỷ của các chòm sao

Bạch Dương: Người tiên phong, sôi nổi, hấp tấp và cá tính.

Nữ sinh cung Bạch Dương: Được thống trị bởi sao hoả, một hành tinh của những khát khao và hành động nên bạn không thuộc tuýp người lãng phí thời gian. Yêu ai, bạn thường muốn anh ta ngay lập tức. Đam mê và nóng bỏng, bạn hoàn toàn là người thuỷ chung khi ngọn lửa tình đang bốc cháy. Song ngọn lửa ấy cũng nhanh chóng hạ nhiệt. Vì vậy tốt nhất nên lấy một người chồng luôn phải công tác xa nhà để duy trì được ngọn lửa tình.

Nam sinh cung Bạch Dương: Bạn luôn nhìn mọi vấn đề một cách thẳng thắn, luôn nghe theo bản năng mà không cần phải suy nghĩ đắn đo
Bạn luôn nhìn mọi vấn đề một cách thẳng thắn, luôn nghe theo bản năng mà không cần phải suy nghĩ đắn đo. Chính vì vậy bạn rất dễ đi lệch hướng. Về lâu dài, thủy chung không phải tuýp của bạn. Tuy nhiên bạn sẽ luôn đấu tranh cho quyền lợi của mình, đặc biệt quyền lợi đối với người yêu. Chính vì vậy bạn cũng có thể trở thành người rất chung thuỷ nếu có một mối đe dọa từ đối thủ khác.

Kim Ngưu: Kiên định, nhạy cảm, thực tiễn và hiệu quả.

Nữ sinh cung Kim Ngưu: Lòng thuỷ chung của bạn thể hiện qua sự gần gũi, thân thiện về thể xác. Những suy nghĩ, hình ảnh khi hai người bên nhau luôn làm bạn vui vẻ. Bạn luôn cố gắng hết mình để xây dựng mối quan hệ tình cảm. Vì vậy bạn sẽ không dễ dàng để nó tuột khỏi tay. Với bạn, thủy chung đôi khi gắn liền với sở hữu. Đặc tính bảo thủ cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn là người rất chung thủy. Bạn rất ghét thay đổi nên một khi đã hứa hẹn với ai, bạn luôn dính chặt trong mối quan hệ đó dù nó có không như bạn mong muốn.

Nam sinh cung Kim Ngưu: Luôn là những người tình tuyệt vời bởi bạn tạo ra cảm giác ấm áp, thoải mái cho người yêu. Bạn luôn tin rằng mình sở hữu người phụ nữ ấy cả về thể xác lẫn tâm hồn. Một khi đã xác định rõ ràng mối quan hệ, bạn sẽ kiên định, vững chắc như đá và luôn thuỷ chung với người mình đã chọn.

Song Tử: Tò mò, nhạy bén, cởi mở và láu cá.

Nữ sinh cung Song Tử: Được cai trị bởi sao thuỷ, bạn luôn có thủ thuật và bí quyết riêng đối với bất kì người đàn ông nào mình muốn theo đuổi. Thuỷ chung không phải là đức tính của bạn. Chìa khoá để giải quyết vấn đề này là sự giao tiếp. Càng chia sẻ được nhiều điều với người đàn ông của đời mình, bạn càng trở nên chung thuỷ với người ấy. Có như vậy bạn mới thật sự thoải mái và tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn của mình.

Nam sinh cung Song Tử: Hai ký hiệu trong biểu tượng song sinh có nghĩa những người đàn ông sinh cung Song Tử luôn muốn mọi thứ phải có đôi. Bạn có thể làm hai công việc, yêu hai người phụ nữ và điều quan trọng là đều có thể chung thủy với cả hai (ở một chừng mực nào đó).

Cự Giải: Che chở, lãng mạn và yêu gia đình.

Nữ sinh cung Cự Giải: Sinh ra dưới mặt trăng bí ẩn và đầy nữ tính, những người phụ nữ này luôn là tuýp người tận tuỵ trong vai trò làm mẹ. Do đó với bạn thuỷ chung cũng đồng nghĩa với sống vì người mình yêu. Tình yêu của bạn không đòi hỏi được đáp lại. Tuy nhiên bạn luôn phải chịu những nỗi đau và những giọt nước mắt vì cảm thấy bị bỏ rơi. Song tận sâu thẳm trong trái tim mình, bạn biết rằng yêu thực sự là để cho người ấy có những không gian tự do riêng của họ.Bạn biết rằng yêu thực sự là để cho người ấy có những không gian tự do riêng của họ.

Nam sinh cung Cự Giải: Bạn tìm mọi cách để che giấu vẻ ngượng ngùng, nhạy cảm của mình dưới vỏ bọc của sự phòng thủ. Bạn luôn tỏ ra chẳng quan tâm tới ai, chẳng cần ai quan tâm tới mình. Song thật ra bạn là người rất tình cảm, tốt bụng và ân tình. Vì vậy muốn yêu bạn thì tốt nhất người ấy phải thể hiện tình cảm của họ với bạn. Một khi bạn cảm nhận được tình cảm của người yêu mình, người ấy sẽ là tất cả với bạn. Thật tuyệt vời nếu người ấy cũng yêu bạn. Song lại là sự đau đớn khi người ấy muốn thoát khỏi bạn.

Sư Tử: Dũng cảm, tự hào, trung thành và vượt trội.

Nữ sinh cung Sư Tử: Mặt trời và sư tử là những ký hiệu của sự thủy chung. Một khi bạn đã tuyên bố chuyện tình cảm của mình thì vì sĩ diện cá nhân và lòng tự trọng, bạn sẽ luôn chung thuỷ với chuyện tình cảm đó. Hôn nhân với bạn là lời thề của tình yêu, danh dự. Bạn hãy biết nghe con tim của mình. Và bởi theo bạn tình yêu và sự chung thuỷ không thể tách rời nhau nên khi không còn yêu, bạn cũng không ngại ngần tiến lên phía trước.

Nam sinh cung Sư Tử: Bạn thích yêu và được yêu. Bạn luôn khiến người yêu mình cảm nhận cô ấy là vô giá với bạn. Song bạn cũng rất dễ đi ngoại tình. Vì vậy cách tốt nhất để duy trì sự thủy chung với bạn là người ấy phải luôn tạo cho bạn cảm giác có trách nhiệm và vui vẻ với cuộc sống gia đình.

Xử Nữ: Khéo léo, tận tuỵ, thông minh song lại rất cầu kỳ.

Nữ sinh cung Xử Nữ: Tình yêu và sự thuỷ chung với bạn luôn trầm lặng. Bạn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc người mình yêu song không bao giờ để sự chung thuỷ của mình bị lợi dụng. Với bạn việc có những mối quan hệ nông cạn trước khi có được một mối tình thật sự là điều rất bình thường.

Nam sinh cung Xử Nữ: Bạn có thể cười nói với người phụ nữ này, song cũng có thể làm điều tương tự với người phụ nữ khác. Bạn biểu lộ sự thủy chung của mình qua cách thể hiện tình cảm và sự lãng mạn. Khi một mối quan hệ nào đó trở nên sâu đậm, bạn biết cách khéo léo để đẩy nó ra bởi bạn là người hay thay đổi.

Thiên Bình: Có văn hoá, thanh nhã, có sức thuyết phục và quyến rũ.

Nữ sinh cung Thiên Bình: Những người phụ nữ sinh cung Thiên bình được cai trị bởi thần ái tình Venus. Biểu tượng của bạn là cái cân. Do đó bạn luôn thích trò chơi tay đôi. Bạn sẽ không cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn nếu không có mối quan hệ theo kiểu thoả hiệp. Thuỷ chung với bạn có nghĩa người bạn yêu cũng cần phải có cùng quan điểm như vậy. Song bạn là người có thủ thuật quyến rũ rất giỏi và có thể lôi cuốn bất kì người đàn ông nào bạn muốn. Thiên bình không phải là người luôn luôn chung thuỷ.

Nam sinh cung Thiên Bình: Bạn luôn thích được bao quanh bởi những người phụ nữ. Vấn đề ở chỗ bạn không thể đưa ra quyết định giữa hai sự lựa chọn của mình. Do vậy hậu quả xấu nhất là bạn làm cả vợ và người tình của mình thất vọng.

Thiên Yết: Sâu sắc, quyết đoán và đam mê.

Nữ sinh cung Thiên Yết: Với bạn ngoại tình là một điều kinh khủng và không thể chấp nhận được. Bạn rất khó tin một người đàn ông. Để tin họ, bạn phải thử thách họ rất nhiều. Bị phản bội sẽ làm con tim bạn đóng băng trở lại. Tuy nhiên sự chung thủy của chính bạn đôi khi lại là câu hỏi lớn. Khi bạn trở thành một Thiên Yết xấu, liệu bạn có còn là người thủy chung với những bí mật và những cử chỉ quyến rũ của mình? Với bạn ngoại tình là một điều kinh khủng và không thể chấp nhận được.

Nam sinh cung Thiên Yết: Sâu sắc và gợi cảm là nét thu hút nhất ở bạn. Bạn là người kín đáo và biết cách kiềm chế bản thân. Song một khi đã yêu bạn luôn nồng cháy và là người tình chung thuỷ. Đôi khi bạn cũng để ghen tuông đi quá đà. Khi đó bạn chỉ thấy sự phản bội ở khắp mọi nơi. Tuy vậy, nhìn chung bạn là người cực kì chung thuỷ.

Nhân Mã: Nhìn xa trông rộng, lạc quan, thoải mái trong chuyện tình cảm và luôn mạo hiểm.

Nữ sinh cung Nhân Mã: Bạn sinh dưới chùm sao Mộc nên có tính cách thoải mái và nồng nàn. Dù luôn tách riêng tình yêu và chung thủy, song bạn lại biết cách duy trì cả hai khi có một mối quan hệ ổn định. Bạn luôn chân thành với người mình yêu, thậm chí khi anh ấy không còn quyến rũ với bạn, bạn cũng rất khó có thể nói lời chia tay.

Nam sinh cung Nhân Mã: Luôn tiến tới những điều lớn lao, táo bạo. Vì vậy nếu người bạn yêu không phải là một phần trong câu chuyện phiêu lưu của bạn, cô ấy rất dễ trở thành quá khứ. Bạn không chung thủy với những gì đã cũ và trở nên nhàm chán.

Ma Kết: Tham vọng, kín đáo, và có trách nhiệm.

Nữ sinh cung Ma Kết: Bạn không phải loại người thích mở rộng quan hệ. Bạn cũng không quá quan tâm tới chuyện tình cảm. Với bạn, thuỷ chung là sự chia sẻ hoặc một điều quan trọng với cả hai người. Bạn sẽ luôn cố gắng để đạt được điều đó và bỏ qua những điều không ảnh hưởng tới nó.

Nam sinh cung Ma Kết: Bạn thực tiễn với cuộc sống. Bạn luôn chia sẻ trách nhiệm chăm sóc con. Bạn rất chung thuỷ khi cảm thấy mình thật sự tận tâm vào việc gia đình bởi với bạn chung thuỷ cũng có nghĩa là làm tròn bổn phận với vợ con. Cách tốt nhất để đoán biết sự chung thuỷ của những người sinh cung này là nhìn vào lượng thời gian họ ở cùng với gia đình hoặc người mình yêu.

Thủy Bình: Nguyên tắc, đạo đức, lạnh lùng.

Nữ sinh cung Thủy Bình: Bạn cho rằng chung thuỷ cũng có nghĩa là làm người bạn, người tình thật sự. Song nếu bị bỏ rơi thì hành động cứng rắn của bạn sẽ là một cú sốc với người bạn đã yêu. Lúc này sự thuỷ chung với bạn là thành thật với chính mình. Lúc này sự thuỷ chung với bạn là thành thật với chính mình.

Nam sinh cung Thủy Bình: Bạn là người rất có nguyên tắc. Một khi đã yêu ai, bạn sẽ mãi yêu và tin tưởng người ấy. Bạn xem thường sự dối trá. Những người sinh cung Thủy Bình là những người rất đáng tin cậy.

Song Ngư: Trắc ẩn, tận tuỵ, cảm thông và giàu trí tưởng tượng.

Nữ sinh cung Song Ngư: Được cai trị bởi sao Mộc và sao Hải Vương, bạn luôn muốn là người chung thủy. Tuy nhiên khối óc không bao giờ chỉ đạo được con tim bởi bạn luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất ở người khác. Chính vì vậy, bạn dễ dàng rơi vào chuyện tình cảm ngoài ý muốn.

Nam sinh cung Song Ngư: Bạn thường không phải là người chung thuỷ bởi luôn yêu hai người. Một người chung thuỷ với bạn, và một người bạn muốn chinh phục.

Top 3 sao chịu có cuộc sống ổn định cuối cùng

Hạng 1: Nhân Mã, Hạng 2: Song Tử, Hạng 3: Thủy Bình

4 sao đầu tiên có cuộc sống ổn định

Hạng 1: Cự Giải, Hạng 2: Ma Kết, Hạng 3: Xử Nữ, Hạng 4: Song Ngư

Top các chòm sao thích ăn cơm nhà nhất?

Hạng 1: Cự Giải, Hạng 2: Kim Ngưu, Hạng 3: Xử Nữ, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Sư Tử

Sao nữ nào lấy chồng rồi sẽ cực kỳ ngoan hiền

Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Kim Ngưu, Hạng 3: Cự Giải, Hạng 4: Song Tử, Hạng 5: Thiên Bình, Hạng 6: Sư Tử, Hạng 7: Thiên Yết, Hạng 8: Thủy Bình, Hạng 9: Ma Kết, Hạng 10: Nhân Mã, Hạng 11: Bạch Dương, Hạng 12: Xử Nữ

5 chòm sao nam trước kết hôn “keo kiệt” nhưng sau lại hào phóng

Hạng 1: Cự Giải – Cự Giải luôn duy trì một khái niệm là “sao mình phải hào phóng với một người ngoài chứ?”. Cậu ấy có thể đặc biệt hào phóng với người thân của mình, nhưng nếu không có quan hệ “ruột rà máu mủ” thì dù là người yêu, bạn sẽ phải chịu khổ vì tội ki bo của anh chàng ấy. Cự Giải cho rằng, nếu nửa kia, đến khổ cũng không chịu được thì sau này làm sao có thể sống chung và cùng vượt qua bao nguy khó trong tương lai. Nếu bạn vợt qua cuộc khảo nghiệm này và sẵn sàng chung tay với cậu ấy, bạn sẽ nhận được một cổ phiếu hạng ưu. Bở lẽ, sau khi kết hôn, thứ gì nam Cự Giải cũng dành cho bạn. Cậu ấy sẽ khiến bạn mãi mãi được ăn ngon mặc đẹp, không để bạn phải chịu cảnh bị ức hiếp bao giờ.

Hạng 2: Nhân Mã – Thực tế Nhân Mã rất bận tâm về vấn đề tiền bạc. “Bạn đừng tận dụng lợi thế của tôi, tôi cũng không chiếm lợi thế của bạn, dù bạn là nam hay nữ, là người yêu cũng vậy thôi”, phương châm của cậu ấy là thế. Chi li trong vấn đề tiền nong nhưng sau khi kết hôn, Nhân Mã lại khá hào phóng. Khi đó, bạn đã là trách nhiệm của cậu ấy và Nhân Mã sẽ hết sức chăm sóc cho bạn. Có thể không trao tài sản nhưng chi tiêu của bạn, cậu ấy sẽ chịu trách nhiệm tổng thể.

Hạng 3: Song Tử – Song Tử độc thân sẽ không lãng phí tiền cho người ngoài, nhưng sau kết hôn, cậu ấy sẽ dồn tâm, dồn tình cảm về ngôi nhà và người vợ thân yêu. Nam Song Tử không chỉ chăm sóc vợ mình, mà còn lo cho cả người nhà của vợ nữa. Hôn nhân có vẻ sẽ làm con người này cởi mở hơn rất nhiều và sẵn lòng hỗ trợ nửa kia của cậu ấy.

Hạng 4: Kim Ngưu – Kim Ngưu thực ra cũng không phải là ích kỷ, chỉ là cậu ấy cảm thấy không cần thiết. Nếu không phải vợ tương lai của mình, Kim Ngưu hà tất phải tiêu tiền? Mọi chuyện sẽ thay đổi khi hôn nhân giữa hai người được tiến hành. Lúc ấy, Kim Ngưu sẽ sẵn sàng giao quyền hạn tài chính cho bạn, thậm chí nhà cũng đăng ký tên vợ luôn. Cậu ấy cảm thấy điều đó không còn quan trọng nữa, hạnh phúc gia đình mới là trên hết.

Hạng 5: Thủy Bình – Nam Thủy Bình sẵn sàng tuyên bố mình là kẻ keo kiệt trước khi kết hôn để nửa kia khỏi chưng hửng. Nếu đối phương chấp nhận được con người ấy và tiếp tục cuộc tình, cả hai có thể hạnh phúc. Ngược lại, hai bên cũng chẳng phí phạm thời gian, tiền bạc của nhau.

Chọn nhẫn phù hợp cho 12 chòm sao

Bạch Dương: Đây là tuýp người có thể tạo ra niềm đam mê và sức sống nhất. Bẩm sinh cậu ấy đã có tài giao tiếp, đồng thời cũng dám yêu, dám hận và rất thu hút người khác giới. Bạch Dương là chòm sao có tính tàn nhẫn cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vì thế, cậu ấy phù hợp với loại nhẫn cưới lộng lẫy nhưng độc đáo, lại thể thể hiện được rõ nét cá tính bản thân.

Kim Ngưu: Bề ngoài thì trầm lặng, nhưng bên trong Kim Ngưu lại táo bạo. Trong tình yêu cậu ấy khá thụ động, không đủ thoải mái và thẳng thắn. Một khi đã “sa” vào một thứ tình cảm nào đó, Kim Ngưu sẽ toàn tâm toàn ý vì đối phương. Cong người này phù hợp với nhẫn cưới hình trái tim vàng màu trắng.

Song Tử: Song Tử là những con người có tính cách hơi kỳ lạ, có phong cách sáng tạo, luôn thích thưởng thức những điều mới. Mặc dù bề ngoài có vẻ đào hoa, nhưng thực ra trong tình yêu cậu ấy cũng chung tình và vì người khác lắm. Song Tử phù hợp với loại nhẫn tượng trưng cho sự vĩnh cửu và thiêng liêng.

Cự Giải: Đây là chòm sao tin vào duyên phận nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Cậu ấy luôn chắc rằng nửa kia của mình do ông trời đã sắp đặt và cần phải chăm sóc cẩn thận. Cự Giải phù hợp với một chiếc nhẫn kim cương đơn giản nhưng đại diện cho sự ôn hòa nữ tính truyền thống.

Sư Tử: Sư Tử rất tự tin, thích thể hiện, nhưng cũng có phẩm vị khá tốt. Con người này , luôn mong muốn có một chuyện tình lãng mạn nên hợp với nhẫn kim cương rực rỡ.

Xử Nữ: Đây là “thần” kén chọn, thích sạch sẽ, thích “chuyện bé xé ra to”, theo đuổi sự hoàn mỹ. Trong tình yêu, cậu ấy thích nhất là ghen tuông, coi trọng việc giao lưu với đối tượng mình thích và mong muốn có tình yêu ổn định. Xử Nữ phù hợp với loại nhẫn kim cương tinh xảo nhất.

Thiên Bình: Con người thường không phân biệt rõ ràng sự khác biệt giữa bạn bè và người yêu này thích hợp với nhẫn kim cương làm nổi bật tính đối xứng.

Thiên Yết: Đây là cung hoàng đạo có sức quyến rũ đặc biệt. Cậu ấy thường xuất hiện với vẻ ngoài lạnh lùng, muốn say mê đối phương trọn đời trọn kiếp. Một mặt Thiên Yết sẵn sàng vì đối phương mà thay đổi bản thân, mặt khác cậu ấy lại rất muốn chiếm hữu họ. Bởi vậy, con người này thường làm cho đối phương cảm thấy ngạt thở. Thiên Yết phù hợp với loại nhẫn kim cương lớn, thần bí.

Nhân Mã: Đây là tuýp người táo bạo, tự do với tình yêu, có thể cho đối phương không gian riêng và phù hợp với nhẫn kim cương lấp lánh.

Ma Kết: Trong công việc, Ma Kết vốn là người bình tĩnh, nghiêm túc nhưng với chuyện yêu, cậu ấy cũng “cực nghiêm” và bảo thủ như thế. Ma Kết thích trải nghiệm tình yêu thực tế. Con người này phù hợp với loại nhẫn cưới dày nhưng không bị mất đi vẻ nhẹ nhàng.

Thủy Bình: Thủy Bình luôn mong muốn có sự thấu hiểu đối với người yêu. Theo đuổi ngấm ngầm, gây ấn tượng một cách đúng đắn là phương thức hoàn hảo nhất khi cưa cẩm của cậu ấy. Cho dù Thủy Bình đào hoa, nhưng một khi được cậu ấy yêu thì cậu ấy sẽ hoàn toàn bị chinh phục. Thủy Bình phù hợp với loại nhẫn cưới kim cương sắc nét.

Song Ngư: Đây là con người có đặc tính: không từ chối, không chịu trách nhiệm và không chủ động. Bản chất của cậu ấy khá ôn hòa, luôn tìm kiếm tình yêu không tiếc công sức và không quan trọng cho dù kết thúc hạnh phúc hay bi thương. Song Ngư chỉ quan tâm đến sự lãng mạn và ảo tưởng trong tình yêu. Cậu ấy phù hợp với chiếc nhẫn cưới kim cương dạng mảnh.

12 cô vợ sao thích làm gì nhất để ấm áp thêm gia đình nhỏ?

Bạch Dương: tự mình sửa chữa bóng đèn hư

Kim Ngưu: nấu 1 món ăn mới

Song Tử: tạo ra những bất ngờ nho nhỏ cho chồng con

Cự Giải: tổ chức tiệc nhỏ vào những dịp quan trọng

Sư Tử: mua sắm vật dụng mới

Xử Nữ: luôn giữ nhà cửa ngăn nắp sạch sẽ

Thiên Bình: thường xuyên trang trí lại nội thất

Thiên Yết: quản lý chặt chẽ tài khoản tiết kiệm

Nhân Mã: thường xuyên dụ ông xã dắt đi du lịch để hâm nóng tình cảm

Ma Kết: kiếm nhiều tiền phụ ông xã

Thủy Bình: tận dụng những vật không xài nữa và tái chế

Song Ngư: cắm hoa

Chòm sao nào sau khi kết hôn yêu gia đình nhất?

Hạng 1 – Xử Nữ: Thực chất suy nghĩ của Xử Nữ đều hướng về gia đình. Họ luôn luôn nói rất nhớ nhà,không biết nói dối hay nói thật,nhưng cách họ nói và thái độ của họ vô cùng thành thực. Bên ngoài họ cố gắng làm việc, không giống với Thiên Yết là ý thức tự chủ, thì xử nữa là phản ánh bản năng. Họ là những người rất yêu công việc,họ không bao giờ có lúc nào rỗi, vì vậy họ luôn cảm thấy mệt mỏi. Họ thích quản lý mọi chuyện. Nếu như suy nghĩ của họ không có chỗ để giải tỏa sẽ cảm thấy lo lắng, vì vậy sau 1 ngày vất vả trở về nhà, họ có thể nghỉ ngơi, nhìn thấy quanh họ là những người cần họ, họ sẽ cảm thấy an toàn. Đây cũng là 1 điểm khiến họ sau khi kết hôn yêu gia đình. Nhưng vì họ quá yêu, bạn sẽ cảm thấy phiền. Tại sao? Vì họ sẽ luôn làm phiền bạn, sửa lỗi, chỉ đạo, khiến cho bạn có lúc chỉ muốn đuổi họ ra chỗ khác.

Hạng 2 – Thiên Yết: Nếu như gia đình có không khí ấm áp và ngọt ngào thì họ chắc chắn sẽ về nhà,và còn ngày càng trở nên yêu gia đình. Trong ngôi nhà họ yêu chắc chắn có người vợ yêu, những đứa trẻ dễ thương, không khí sum vầy. Họ cố gắng làm việc cũng vì gia đình yêu quý của họ. Gia đình còn là nơi quen thuộc nhất của Thiên Yết, dù họ có đi bất kỳ nơi đâu, họ luôn có thói quen chọn 1 góc cho riêng mình, vì vậy nếu như về nhà họ ngồi tại nơi quen thuộc, có nghĩa là họ đang nạp năng lượng, bạn cứ coi họ như điện thoại di động đang được sạc pin vậy. Họ có thể sẽ không nói chuyện hoặc quan tâm tới bất kỳ ai. Nhưng bạn đừng lo khi họ đã nạp đầy pin, tự nhiên họ sẽ nói chuyện với bạn trước

Hạng 3 – Song Tử: Song Tử luôn thích không gian tự do. Họ ở bên ngoài rất sôi nổi, high đến mức mệt lử. Họ cũng có lúc thu mình, rất nhiều người sẽ không hiểu được thái độ như vậy, nhưng chính bản thân song tử hiểu rất rõ. Có những lúc họ rất nhàn rỗi,nhưng họ lại không muốn đi ra ngoài, mà chỉ thích ở trong nhà. Cứ như vậy lâu dần họ càng ngày càng thích ở trong nhà hơn, thời gian càng lâu hơn, đôi khi có người tưởng rằng họ mất tích hoặc rất bận rộn.

Hạng 4 – Ma Kết: Ma Kết cũng rất yêu gia đình, vì sao vậy? Thực chất trước khi kết hôn Ma Kết là 1 người thích tự do và trôi dạt, phòng ở có thể là thuê,nhưng đối với họ điều đó không quan trọng, đồ vật giá rẻ cũng được. Nhưng sau khi kết hôn thì họ thấy việc này lại vô cùng quan trọng. Có nhiều đồ có khi phải tìm loại lưu truyền hàng trăm năm hoặc là bảo vật gia truyền.Nếu như họ thích các thiết bị âm thanh, có thể họ sẽ làm 1 phòng âm thanh. Họ sẽ làm cho căn nhà của họ làm sao thuận tiện và thoải mái nhất. Chẳng nơi đâu có thể bằng nhà của mình.

Hạng 5 – Thủy Bình: Thủy Bình là những người luôn quan tâm và thích chăm sóc những người tàn tật. Thủy Bình thực chất rất cực đoan, họ có thể tự tìm niềm vui tại những nơi náo nhiệt, cũng có thể một mình nơi hẻo lánh, cho dù nhà cửa rộng rãi, họ cũng có thể 1 mình sống. Vì vậy bạn sẽ nhận ra rằng Thủy Bình rất hay đi bar, nhưng họ lại cũng có thể 1 mình sống giữa núi rừng xa xôi. Có thể bạn sẽ nghĩ Thủy Bình không yêu gia đình, thực chất không phải vậy. Nếu như trong nhà có người nói rằng Thủy Bình là người phiền phức thì họ sẽ ngay lập tức ra khỏi nhà.

Chọn váy cưới cho 12 cung hoàng đạo nữ

Bạch Dương: Phụ nữ cung Bạch Dương luôn chú ý đến những xu hướng thời trang mới nhất. Bộ váy cưới của họ dù vậy lại luôn toát lên được vẻ thu hút, độc đáo riêng biệt. Họ thường chọn váy cưới có đuôi dài, có đính nhiều hạt trang trí.

Kim Ngưu: Cô dâu Kim Ngưu tìm kiếm một trang phục cưới được làm từ chất liệu vải mềm, nhẹ, dễ chịu. Nếu có khả năng, họ sẽ chọn những thương hiệu nổi tiếng và đắt tiền để tôn vinh được vẻ đẹp và sự sang trọng của bản thân. Màu be có thể là màu sắc lí tưởng cho váy cưới của bạn.

Song Tử: Với tính cách “kép”, những cô nàng Song Tử sẽ mặc váy cưới kết hợp nhiều phong cách và phụ kiện khác nhau. Các cô dâu này nên chọn váy cưới không tay hoặc tay dài qua cùi chỏ.

Cự Giải: Những cô gái may mắn Cự Giải sẽ chọn váy cưới trông cực kì nữ tính và kĩ lưỡng đến từng chi tiết. Do đó, váy cưới lí tưởng của họ sẽ được trang trí với thật nhiều hoa, hoạ tiết mềm mại, nhẹ nhàng và được làm bằng ren.

Sư Tử: Vì luôn là tín đồ trung thành của sang trọng và cuộc sống hưởng thụ, cô dâu Sư Tử sẽ tập trung thể hiện điều đó lên bộ váy cưới của mình. Họ chọn váy cưới phản ánh đúng tính cách táo bạo, sôi động, nhưng cũng có chút truyền thống của họ.

Xử Nữ: Cô dâu Xử Nữ luôn trông cổ điển, đơn giản và thanh lịch. Họ có xu hướng chọn những bộ váy cưới có những đường cắt gọn gàng, sạch sẽ và loại bỏ tối đa những chi tiết rườm rà, kiểu cách.

Thiên Bình: Trong ngày cưới, Thiên Bình vẫn giữ được phong cách thời trang tinh tế. Họ biết chính xác những gì cần làm để thu hút ánh nhìn của mọi người và dành nhiều thời gian cho phụ kiện. Hãy chú ý đến kiểu tóc và trang điểm để trông nổi bật thêm nhé!

Thiên Yết: Với lợi thế quyến rũ, bí ẩn, sắc sảo, cô dâu Thiên Yết luôn thu hút được ánh nhìn của người khác trong suốt lễ cưới. Họ thích khoe ra những lợi thế cơ thể của bản thân, đặc biệt là phần đùi và chân. Hãy thử một chiếc váy cưới ngắn có pha thêm chút đỏ, bạn sẽ càng độc đáo hơn đấy!

Nhân Mã: Áo cưới hoàn hảo của những cô nàng Nhân Mã được làm bằng vải bóng, mịn, thoải mái để họ có thể tự tin di chuyển. Nhân Mã không quan tâm nhiều lắm đến phong cách, miễn là nó trông đẹp và nhẹ nhàng.

Ma Kết: Ma Kết nữ là những người tìm kiếm sự hoàn hảo và sẽ làm tất cả mọi thứ để có được váy cưới trông tuyệt vời nhất trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời mình. Váy cưới của họ thường đơn giản và mang hơi hướng cổ điển nhưng được điểm xuyến bằng nhiều loại phụ kiện và trang điểm đặc sắc.

Thủy Bình: Thủy Bình là những cô dâu độc đáo. Họ thích những đường cắt táo bạo, bất đối xứng và các chi tiết xếp tầng. Họ cũng có xu hướng mặc một bộ váy cưới được kết hợp nhiều phong cách khác nhau nhưng mang đầy tính hiện đại và đầy bất ngờ.

Song Ngư: Những cô dâu Song Ngư thích váy cưới nhẹ nhàng, thật ngọt ngào, trông đầy nữ tính và một chút mơ mộng thần tiên như chính tính cách của họ vậy. Vì lí do đó, sẽ có nhiều chi tiết trên bộ váy cưới của họ, đặc biệt là hoa và ren.

Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao, Khám phá bí ẩn 12 cung hoàng đạo

Advertisements

Phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Kho hàng

Lịch

Tháng Chín 2012
H B T N S B C
« Th8   Th10 »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

Được ghé qua

  • 2 546 901 lần
%d bloggers like this: