Mật ngữ 12 chòm sao (74)

Tìm hiểu 12 chòm sao

CHÒM SAO SONG NGƯ

Sự kết hợp của Song Ngư với 12 cung hoàng đạo

Song Ngư và Bạch Dương

Mối quan hệ tình cảm giữa Bạch Dương và Song Ngư khá phức tạp.

Sự quyến rũ của Song Ngư luôn cuốn hút được Bạch Dương và tạo cho người cung này cảm giác muốn tìm hiểu, khám phá. Ngược lại, nếu lúc nào đó Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, Bạch Dương sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc, đáng tin cậy. Họ có thể giúp Song Ngư cảm thấy phấn chấn hơn và sớm lấy lại được tinh thần. Còn khi Bạch Dương thất vọng vì một chuyện gì đó trong cuộc sống, Song Ngư cũng tỏ ra thật mạnh mẽ, chia sẻ, sát cánh bên Bạch Dương để cùng vượt qua khó khăn.

Trong tình yêu, hai người có những nét khác biệt nhưng lại có sự lôi cuốn lẫn nhau. Trong hôn nhân, cả hai cần sự khéo léo và nên biết nhường nhịn nhau nếu muốn giữ cho mối quan hệ tình cảm của mình được yên bình và bền vững.

Bạch Dương và Song Ngư là một sự kết hợp thú vị giữa một người có tính cách bạo dạn, tự tin với một bên rất nhạy cảm và tinh tế. Do vậy, sự kết hợp của họ trong kinh doanh có thể tạo nên những thành công vững chắc. Song Ngư không bận tâm nếu như Bạch Dương muốn làm người lãnh đạo còn mình sẽ là một trợ thủ trung thành và tận tụy.

Con trai Bạch Dương hợp với bạn ở nhiều khía cạnh, anh ta là người mà bạn có thể tin tưởng và tựa vào, sẽ luôn hỗ trợ, cổ vũ bạn khi cần thiết. Anh ấy ngưỡng mộ sự nhạy bén trong suy nghĩ của bạn. Đồng thời, bạn cũng thích tài lãnh đạo và khả năng dẫn dắt đầy uy quyền của anh ta. Ở hai bạn có một sức hút mạnh mẽ về phía nhau. Tuy nhiên, bạn thường hay xét đoán còn chàng trai thì dễ giận và hay tư ái. Nếu như hai người không cố gắng kiềm chế những lời nói sắc bén, làm tổn thương lẫn nhau khi giận dữ thì cuối cùng sẽ không đạt được kết quả gì tốt đẹp. Ngược lại, nếu bạn và chàng trai này biết tự điều khiển và cẩn thận trong từng lời nói thì ngay cả khi thất vọng về điều gì đó, hai bạn đều cùng nhau giải quyết, vượt qua và chính nó sẽ tiếp thêm sức mạnh để tình cảm của hai bạn tiến lên một bậc thang cao hơn, dẫn đến đỉnh điểm của hanh phúc. Sự thành công hay thất bại trong sự kết hợp này tùy thuộc vào sự cố gắng của cả hai phía.

Song Ngư và Kim Ngưu

Lúc đầu, Song Ngư có vẻ rất dễ thích nghi, vô tư và sẵn sàng làm theo mọi mong muốn của Kim Ngưu. Điều này khiến Kim Ngưu thích thú và hai người dễ xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, khi nhận ra đối tác có quá nhiều đòi hỏi – yêu cầu này vừa được thực hiện xong, lại tiếp tục đưa ra yêu cầu khác, anh ấy/cô ấy sẽ bùng nổ dữ dội.

Khi đối mặt với khó khăn, thử thách, thường Kim Ngưu cố gắng đưa ra một cách giải quyết thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế; trong khi đó, Song Ngư thường đề xuất những phương pháp khác thường (và cho rằng ý kiến của mình hay hơn). Bản chất Kim Ngưu thích yêu cầu người khác biết tôn trọng họ, nhưng Song Ngư thì không thích làm điều này. Tóm lại, Song Ngư thường không quan tâm đến quan điểm, thái độ của bất cứ ai khác mình. Tuy vậy, vẫn có những thời điểm Kim Ngưu nhận ra Song Ngư thực sự cần đến mình.

Thực tế, về bản chất, Song Ngư không dễ dàng đưa ra quyết định. Vì vậy, để đảm bảo mối quan hệ bền vững, Kim Ngưu buộc phải chấp nhận đặc tính này. Nhìn chung Song Ngư dễ khóc. Điểm cố hữu trong tính cách của người thuộc cung này là sẽ “vùi đầu vào trong cát” khi các vấn đề ngày càng trở nên nghiêm trọng, từ chối bàn bạc để tìm ra cách giải quyết hợp lí; họ chỉ biết cầu mong những việc này nhanh chóng qua đi. Khi có quá nhiều việc mà Song Ngư không tán thành, chắc chắn lúc đó họ sẽ tìm đến một quán rượu gần nhất để giải sầu hay những người bạn thân thiết để trút bỏ buồn phiền. Xu hướng này thể hiện rõ ràng hơn ở phái mạnh.

Nhìn ở khía cạnh tích cực, với khả năng tâm linh, Song Ngư sẽ duy trì được đỉnh cảm xúc của Kim Ngưu. Trong một cảm giác tự nhiên cực lãng mạn, cá nhân Song Ngư rất nhạy cảm với những mơ ước liên quan đến Kim Ngưu, và sẽ cố gắng hết sức để làm cho Kim Ngưu hạnh phúc. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, nếu Song Ngư làm điều gì sai mà lại nhận được lời chỉ trích của Kim Ngưu, lúc đó Song Ngư sẽ nhanh chóng tìm kiếm một partner mới.

Sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim; và của Song Ngư là Sao Hải Vương và Sao Mộc (nhưng ở một mức độ giới hạn). Khi Sao Kim – biểu tượng của tình yêu – gặp Sao Hải Vương – biểu tượng của các ảo giác, cả hai có một mối quan hệ về mặt tinh thần rất ấn tượng. Sao Mộc và Sao Hải Vương cùng phát ra sức mạnh dịu dàng, nữ tính – điển hình cho mối quan hệ được đánh giá là vô cùng thiêng liêng. Sao Mộc – biểu tượng của sự bình thản, sự phát triển và sự dư thừa sẽ bổ sung sức mạnh nam tính cho quan hệ tình cảm này.

Sự kết hợp giữa hai cung này có thể tạo ra một sự hòa hợp mà cả hai cá thể đều mong muốn; nhưng cơ sở cho quan hệ cuồng nhiệt và tuyệt diệu này có thể chỉ là những ước mơ, sự ảo tưởng, và nằm trong trí tưởng tượng mà thôi. Yếu tố Đất chi phối Kim Ngưu; trong khi Song Ngư lại chịu sự điều khiển của Nước. Nhìn chung, hai nhân tố này khá hợp nhau vì cả Đất và Nước đều hữu hình và là những thực thể tự nhiên. Vì thế, Kim Ngưu có thể giúp Song Ngư ổn định cảm xúc vốn có; trong khi Song Ngư có thể mang tới một cảm giác kì diệu cho tính thực tế của Kim Ngưu. Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn; bởi quá nhiều Nước, Đất có thể bị biến thành bùn.

Mặc dù Song Ngư thường lí tưởng hóa, mơ mộng, theo chủ nghĩa ấn tượng, trong khi Kim Ngưu thực tế hơn (thậm chí có phần thực dụng), thì cặp đôi này về bản chất lại có sự hòa hợp và bền vững trong quan hệ tình cảm. Họ có thể làm nhiều điều vì nhau. Kim Ngưu có khả năng cung cấp một phương pháp tiếp cận vấn đề mang tính cơ sở mà Song Ngư cần để biến mơ ước thành hành động. Ngược lại, Song Ngư có thể đem lại sự ân cần, dịu dàng và sự ủng hộ ngọt ngào – một đặc điểm Kim Ngưu rất thích ở người bạn đời của mình. Tuy nhiên, sẽ có lúc Kim Ngưu không thể hiểu tại sao Song Ngư lại có những quan điểm đơn giản thái quá về cuộc sống như vậy; nhưng sự thực là Song Ngư vô cùng sâu sắc.

Kim Ngưu có thể cảm thấy mệt mỏi về tính thất thường trong cảm xúc (của Song Ngư); và ngược lại, Song Ngư lại cảm giác rằng Kim Ngưu không cảm nhận được những điều mà anh ấy/cô ấy cần. May mắn là hai cung này vẫn có thể dễ dàng tìm ra một cách giải quyết để vượt qua những sự khác biệt. Khi Kim Ngưu vững vàng, kiên định, thực tế, thì Song Ngư lại thích cảm giác của sự chuyển động, thay đổi – và chúng có thể chuyển từ ý nghĩ này sang ý nghĩ khác theo sở thích nhất thời. Vì thế, tính cứng rắn của Kim Ngưu có thể gây cản trở cho tính linh hoạt của Song Ngư. Kim Ngưu cần học cách để Song Ngư tạm trôi theo cảm xúc của mình nếu các bạn xác định mối quan hệ giữa hai người là vĩnh cửu. Song Ngư cũng có thể chỉ cho Kim Ngưu thấy rằng sự thay đổi đôi khi tốt hơn một quyết định cứng nhắc rằng chỉ có một cách làm, chỉ có một cách giải quyết. Ở đây, sự kết hợp cảm xúc tự nhiên khác nhau của Kim Ngưu và Song Ngư có thể giúp các bạn bổ sung cho nhau, và trở nên hài hòa hơn. Trên tất cả, sự thông cảm và tận tâm của cặp đôi này đểu được cả hai trân trọng khiến cho mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Song Ngư thường bền vững.

Về hình thức, đây là một sự kết hợp tuyệt vời. Song Ngư đa cảm sẽ cảm thấy được an ủi bởi sự thông cảm của Kim Ngưu; và sự lãng mạn, giàu tưởng tượng, nhạy cảm, và linh hoạt của Song Ngư chính là thứ mà Kim Ngưu tìm kiếm ở người bạn đời của mình. Cặp đôi này sẽ chia sẻ sự đánh giá về vẻ đẹp, nghệ thuật, sự hưởng thụ và nhiều điều tốt đẹp khác nữa của cuộc sống. Mặc dù vậy, mỗi người trong mối quan hệ này cần quan tâm đến cảm xúc của nhau để mối quan hệ tiếp tục phát triển và bền vững.

Song Ngư và Song Tử

Sự kết hợp giữa không khí và nước sẽ càng khiến Song Tử và Song Ngư rối tung lên chỉ vì những rắc rối tương tự nhau.

Song Tử lanh lợi, khôi hài, ham vui trong khi Song Ngư nhạy cảm, hay suy nghĩ, xử lí vấn đề bằng tình cảm hơn là lí trí. Vì vậy, một Song Ngư dễ xúc động sẽ dễ dàng bị tổn thương bởi tính “vô lo vô nghĩ” của Song Tử. Tuy nhiên, nếu như Song Tử cố tình che giấu điều gì đó, Song Ngư sẽ không thể nhận ra thực tế chuyện gì đang diễn ra.

Song Tử cần tự do và những điều mới mẻ; trong khi Song Ngư muốn được yêu thương mãi mãi, không đổi thay. Đôi khi, Song Ngư chỉ cảm thấy không an toàn và cố gắng kiểm soát với tính “thích đi lang thang” của Song Tử. Tuy nhiên, sự chật hẹp, tù túng quá mức cuối cùng khiến cho Song Tử cảm thấy khó thở.

Trong quan hệ vợ chồng, hai người chỉ cảm giác hưng phấn trong một thời gian ngắn khi làm “chuyện ấy”; còn nếu kéo dài, cả hai sẽ cảm thấy đây là một cực hình. Mặc dù Song Ngư có thể kích thích Song Tử bằng những hành động mơn trớn, những lời nói dịu dàng… nhưng điều này chỉ dẫn đến cảm giác cố gắng giải quyết sự không hòa hợp giữa hai người mà thôi; bởi cuối cùng cả hai cũng sẽ nhận ra rằng cần phải đối mặt với thực tế và cùng tìm cách giải quyết.

Ngay cả trong làm ăn, quan hệ đối tác giữa Song Tử và Song Ngư cũng khó tồn tại lâu bền và phát triển được mặc dù khởi đầu giữa họ khá tốt đẹp. Nhìn chung, sự kết hợp giữa không khí và nước sẽ càng khiến Song Tử và Song Ngư rối tung lên chỉ vì những vấn đề tương tự nhau, từ đó gây hại cho mối quan hệ giữa hai người. Mức độ cảm xúc càng cao, những rắc rối càng trở nên trầm trọng.

Song Ngư và Cự Giải

Sự kết hợp giữa Cự Giải và Song Ngư sẽ mang lại kết quả tốt. Cả hai đều có trí tưởng tượng phong phú, nhạy cảm, muốn mang lại niềm vui cho người mình yêu nên họ rất hiểu nhau.

Rất ít khi thấy cặp đôi này cãi vã hoặc hiểu lầm nhau. Bên cạnh nhau, họ luôn có cảm giác an toàn và hạnh phúc. Bên cạnh đó, Cự Giải và Song Ngư luôn nỗ lực để tạo ra một mối quan hệ gần gũi và bền vững. Song Ngư vốn là người dễ bị tổn thương. Có đôi lúc người cung này buồn mà chẳng hiểu vì lý do gì. Trong tình huống như thế, Cự Giải sẽ phải là người hiểu, động viên Song Ngư để người bạn đồng hành của mình lấy lại được thăng bằng.

“Chuyện ấy” sẽ đóng vai trò rất lớn trong mối quan hệ của cặp đôi này. Họ gắn kết nhau hơn bởi rất hợp nhau trong chuyện ái ân và đây cũng là một trong những nguyên nhân làm bền vững thêm tình yêu của họ. Nhìn chung, Cự Giải – Song Ngư là một sự kết hợp lý tưởng.

Trong công việc, Cự Giải và Song Ngư sẽ phối hợp rất ăn ý với nhau. Lý do là họ có những điểm chung nên dễ chia sẻ. Bên cạnh đó, nếu cần thay đổi để phù hợp với môi trường làm việc, họ cũng sẽ thay đổi vì lợi ích chung.

Song Ngư và Sư Tử

Sư Tử và Song Ngư có rất nhiều điểm khác biệt. Song Ngư phải cố gắng lắm mới giữ nổi Sư Tử bên mình.

Sư Tử năng động và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Còn Song Ngư thì khá nhạy cảm và bí ẩn. Tính thích đi nhiều của Sư Tử không phù hợp với Song Ngư bởi người cung này thích ở nhà và giao tiếp có phần rụt rè. Sư Tử thích ngao du đây đó, đôi khi tham gia cả vào các trò chơi mạo hiểm. Điều này đối ngược với con người Song Ngư vốn mơ mộng và thích có một thế giới riêng, bình lặng và yên ổn. Điểm chung của hai cung này là đều thích nhận nhiều hơn cho.

Trong chuyện ái ân, cả hai cung này đều có nhu cầu cao và dành nhiều thời gian cho nhau. Để Sư Tử cảm thấy hạnh phúc, Song Ngư phải học cách điều khiển được tâm lý hay thay đổi của người bạn đời và không để cho tính cách ấy ảnh hưởng đến chuyện riêng tư của hai người. Nếu làm được điều này và Sư Tử chịu chấp nhận thì mối quan hệ của họ sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp.

Trong công việc, Song Ngư có “cái đầu” rất tốt cho việc kinh doanh. Người cung này có khả năng đưa ra những quyết định khá hợp lý trong những tình huống nhạy cảm. Còn Sư Tử thì đôi khi nóng vội và làm cho nhiều việc trở nên phức tạp. Điều này không phù hợp với người cung Song Ngư. Tốt hơn hết, mỗi người nên chọn cho mình con đường đi riêng thay vì làm đối tác kinh doanh. Công việc của họ sẽ tiến triển rất tốt nhưng không cùng nhau.

Song Ngư và Xử Nữ

Với Xử Nữ, tình yêu là bến đỗ bình yên và là sự đồng điệu giữa hai tâm hồn. Còn với Song Ngư, tình yêu đa phần theo cảm tính.

Ban đầu, Song Ngư dành hết tình cảm cho người bạn đồng hành nhưng càng về sau hai người này càng khó tìm điểm chung. Sự bí mật, ít chia sẻ của Song Ngư khiến Xử Nữ thấy khó chịu và bực bội. Còn Song Ngư lại ngày càng cảm thấy Xử Nữ già trước tuổi và cổ hủ. Bởi vậy, những mâu thuẫn trong hai con người này cứ ngày càng lớn dần và khiến tình cảm của họ rạn nứt.

Trí tưởng tượng của Xử Nữ trong phòng the có phần hạn chế và điều này làm Song Ngư rất dễ chán. Những hậm hực trong lòng theo thời gian phát triển và khiến họ khó có thể tiếp tục chiều lòng nhau.

Trong kinh doanh, Xử Nữ – Song Ngư khó có thể kết hợp được với nhau. Cách giải quyết vấn đề của Song Ngư thường xuyên làm cho Xử Nữ ức chế. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng không chấp nhận được cách kinh doanh của người cung Song Ngư. Những mâu thuẫn của hai người sẽ gây ra những vấn đề lớn trong chuyện làm ăn của hai người.

Song Ngư và Thiên Bình

Giữa hai cung này ban đầu có nhiều điểm tương thích nhưng mối quan hệ của họ lại không kéo dài lâu.

Người cung Song Ngư thích thống trị và muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Ban đầu Thiên Bình tìm thấy ở người ấy nhiều sự thú vị nhưng càng về sau càng cảm thấy khó chịu và bị áp đặt. Thiên Bình vốn thích tự do và hài hước, đôi khi tham gia nhiều vào các hoạt động xã hội. Vì không được chiều như ý muốn nên Song Ngư cảm thấy nhiều lúc bị bỏ rơi, lạc lõng và cô đơn. Bên cạnh đó, cảm nhận của Song Ngư về người bạn đồng hành của mình cũng không được tích cực cho lắm bởi trong mắt của Song Ngư, Thiên Bình có vẻ như giả tạo.

Ngay cả chuyện trên giường, Song Ngư cũng thích là người “nhạc trưởng”. Vì vậy, Thiên Bình lúc nào cũng phải cảnh tỉnh không để cho những đòi hỏi của người bạn cùng giường đi quá giới hạn. Tuy vậy, phải thừa nhận rằng Song Ngư luôn muốn làm nhiều điều để làm hài lòng Thiên Bình mặc dù dần dần người cung này ngày càng mất hứng với chuyện “yêu”.

Trong công việc, Song Ngư – Thiên Bình có thể là đối tác khá hợp nhau. Thiên Bình sẽ có nhiều ý tưởng và lập kế hoạch tốt. Còn Song Ngư sẽ là người trực tiếp điều hành công việc. Mối quan hệ làm ăn của họ khá bền vững theo thời gian.

Song Ngư và Thiên Yết

Hai người này rất dễ “đổ” nhau ngay từ lần gặp đầu tiên. Tính cách quyết đoán và mạnh mẽ của Thiên Yết sẽ bổ sung cho sự mềm yếu của Song Ngư.

Bên cạnh đó, trí tưởng tượng phong phú của Song Ngư sẽ giúp Thiên Yết phát huy mạnh mẽ tính sáng tạo. Sự hi sinh và tận tâm của người cung Song Ngư với người bạn đồng hành rất dễ nhận thấy và đó chính là sợi chỉ bền để kết nối hai tâm hồn lại với nhau. Họ hiểu nhau, đồng điệu và luôn dành cho nhau sự tôn trọng. Bởi vậy, cả hai đều thấy rất hài lòng khi ở bên nhau.

Trong “chuyện ấy”, cặp đôi này cũng rất hợp nhau. Họ chiều nhau và cùng nhau khám phá những điều thú vị trong chuyện gối chăn. Thái độ chăm sóc của Song Ngư khiến Thiên Yết chẳng tìm thấy lý do gì để ghen tuông hay chê bai đối với người bạn đồng hành của mình. Tình yêu bền vững giúp họ thấy cần nhau hơn trong mỗi bước đường đời.Khi là đối tác kinh doanh, người cung Thiên Yết cũng có thể kết hợp rất tốt với Thiên Yết. Thiên Yết năng động, giỏi giang sẽ đảm nhiệm tốt vai trò của người lãnh đạo. Quan trọng hơn nữa, Thiên Yết luôn thấy an tâm bởi có một hậu phương rất vững chắc biết cách quan tâm đến đồng nghiệp và tìm hiểu thị trường rất giỏi đó là Song Ngư.

Song Ngư và Nhân Mã

Nhân Mã và Song Ngư nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định gắn bó trọn đời với nhau.

Nhân Mã rất coi trọng sự tự do cá nhân và thuộc tuýp người hành động quyết liệt. Trong khi đó, Song Ngư lại có vẻ nhẫn nhịn. Đó là những điểm họ bù được cho nhau. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa hai con người là rất lớn. Nhân Mã cần có những người bạn, thích tụ tập bạn bè. Song Ngư thì lại muốn người cung Nhân Mã trở thành người trong mộng của mình. Chẳng ai trong số họ có thể làm cho người kia cảm thấy hài lòng. Nhân Mã vốn bướng bỉnh, làm việc gì cũng rất nhanh chóng. Người cung này rất nhiều lần cảm thấy sự phụ thuộc và nhút nhát của Song Ngư thật khó chịu.

“Chuyện ấy” với cả Nhân Mã và Song Ngư đều rất quan trọng và là sợi chỉ vô hình liên kết hai người lại với nhau. Nhưng chỉ có vậy thôi chưa đủ để xây dựng lên một mối quan hệ bền vững. Bởi vậy, rất dễ xảy ra chuyện mỗi người đi tìm cho mình một mảnh trời riêng.

Nhân Mã và Song Ngư cũng rất khó kết hợp với nhau trong chuyện làm ăn. Ở họ thiếu sự tôn trọng và cộng tác. Sớm hay muộn, công việc chung của họ sẽ đi đến ngõ cụt mà thôi.

Song Ngư và Ma Kết

Trong con mắt của Ma Kết, Song Ngư là người hiểu biết, sống tình cảm và là chỗ dựa khá vững chắc.

Ở bên cạnh Ma Kết, Song Ngư thấy tự tin và an tâm hơn bao giờ hết. Con người Song Ngư thích sự ổn định, tôn trọng và Ma Kết đáp ứng đầy đủ các yếu tố đó. Biết được những tình cảm mà người bạn đồng hành dành cho mình nên người cung Song Ngư sống rất nhiệt tình để mang lại niềm hạnh phúc cho người ấy.

Những tình cảm tốt đẹp mà hai bên dành cho nhau khiến cả đôi luôn cảm thấy an tâm và được bảo vệ. Cứ như thế, cuộc sống của cặp đôi luôn êm ả và ít gợn sóng. Họ cảm thấy hạnh phúc và bình yên khi ở bên nhau.

Đúng là không có gì là hoàn hảo tuyệt đối, cuộc sống gối chăn của hai con người này cũng có lúc phải điều chỉnh để cả hai cảm thấy thoải mái hơn. Ma Kết vốn là người chăm chỉ, thỉnh thoảng vẫn mang công việc hay sự bực bội lên trên giường. Với Song Ngư thì không có chuyện đó. Nếu bảo được nhau, cuộc sống ân ái của họ sẽ êm đẹp và không có gì phải bàn thêm nhiều về mối quan hệ Ma Kết – Song Ngư trong lĩnh vực tình cảm lứa đôi.

Trong công việc, tốt nhất là Ma Kết và Song Ngư không nên kết hợp với nhau. Bởi trong làm ăn với Ma Kết, Song Ngư chẳng thể nào giải quyết ổn thỏa chuyện tiền nong. Vậy nên mọi chuyện từ tài chính, hoạch định, khách hàng… đều đổ lên đầu Ma Kết làm người cung này xì-trét nặng. Vậy nên sớm hay muộn, công việc chung của họ sẽ bị đổ bể.

Song Ngư và Thủy Bình

Nếu Song Ngư chịu khó tìm hiểu về con người Thủy Bình, họ có thể là một sự kết hợp không tồi.

Thủy Bình rất thích sự lãng mạn đáng yêu của Song Ngư còn người cung sau thì lại bị cuốn hút bởi những ý tưởng sáng tạo của người cung trước. Song Ngư vốn là người nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng sẽ rất chiều Thủy Bình. Phải thừa nhận rằng họ rất thân thiết.

Sự mâu thuẫn bắt nguồn từ Song Ngư. Người cung này khá ướt át về tình cảm, đôi khi thiếu quyết đoán và yếu đuối nên rất cần có một người mạnh mẽ luôn ở bên cạnh mình. Ban đầu Thủy Bình cũng không lăn tăn gì mà rất chiều chuộng người mình yêu. Nhưng càng lâu sau, người cung này càng thấy nghẹt thở và muốn trốn chạy hoặc tìm con đường đi riêng cho mình. Với Song Ngư thì nhu cầu về chuyện ái ân rất cao. Đôi khi lại thấy hụt hẫng và cô đơn vì cách đối xử có phần lạnh nhạt của Thủy Bình. Những mâu thuẫn ấy cứ lớn dần và chia cắt hai người cung này. Đã vậy, Thủy Bình còn hay mang những câu chuyện của mình với người khác lên giường và điều này thì vượt quá sự chịu đựng của Song Ngư. Họ cứ dần xa nhau.

Trong kinh doanh, có thể nói sự kết hợp giữa Thủy Bình và Song Ngư rất khó đi đến một kết cục tốt đẹp. Mỗi người sẽ chạy theo hoài bão riêng và xây dựng công việc theo hướng của mình. Bởi vậy, một ngày nào đó họ sẽ phải ngừng công việc làm ăn chung để đường ai nấy đi.

Song Ngư và Song Ngư

Hai người cung Song Ngư cùng chung sở thích và quan niệm sẽ hứa hẹn một mối quan hệ khá ăn khớp với nhau.

Mọi người xung quanh có thể dễ dàng nhận thấy Song Ngư và Song Ngư rất hiểu và thông cảm cho nhau. Họ có chung quan niệm về tình yêu, cuộc sống và luôn mang đến cho nhau sự nồng ấm khi ở bên nhau. Họ cùng chung nhau gánh nặng về vật chất và đối mặt với những khó khăn gặp phải mà không hề có lời phàn nàn hay đổ lỗi cho nhau.Trong chuyện ấy, họ cùng là những người thích được âu yếm, vỗ về. Điều này thì họ hoàn toàn có thể tìm thấy được ở nhau. Họ hạnh phúc mỗi khi được ở bên nhau.Trong kinh doanh, hai người cung Song Ngư cũng có thể có mối quan hệ hài hòa. Điều quan trọng nhất ở đây là họ biết lúc nào nên nhún nhường, lúc nào nên cương trực và quyết liệt. Bởi vậy nên họ phân công công việc rất tốt. Với sự hợp sức này, công việc của họ sẽ tiến triển không ngừng.

Tính cách người cung Song Ngư

Song Ngư luôn là một chòm sao đặc biệt. Người thuộc cung Song Ngư đổi xử với thế giới bằng tình cảm và là kẻ bất chấp tất cả vì tình yêu. Không ít Song Ngư được trời phú cho khả năng tiên đoán sự việc qua giấc mơ. Con trai cung Song Ngư thường có tâm hồn nghệ sĩ, thích phiêu du. Nếu bạn gặp được một nam Song Ngư thành công rưc rỡ trong sự nghiệp thì xin chúc mừng bạn! Bạn là cô gái may mắn và hạnh phúc nhất trong hàng triệu thiếu nữ. Con gái cung Song Ngư nhu mì, dễ thương! Nếu bạn đang nắm giữ trái tim một Nữ Song Ngư thì xin chúc mừng bạn! Cô ấy sẽ làm tất cả để bạn là người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian.

Nếu phải chọn vật chất và tình cảm, Song Ngư sẽ chọn tình cảm.

– Có nhiều người không phải “Song Ngư” nghe câu này xong chắc tò mò: “Ơ… cái bọn này điên à? Cái tình cảm đó có ăn được đâu mà cứ bám vào có ngày chết đói.”

Ờ thì là vậy, nhưng mà có bao nhiêu người biết với họ tình cảm không ăn được nhưng nuôi dưỡng tâm hồn họ. Và họ cần điều đó hơn cả.

Nếu phải chọn thù hận và tha thứ, Song Ngư sẽ chọn tha thứ.

– Lòng yêu thương giúp cho Song Ngư không ngần ngại bỏ qua mọi lỗi lầm của người khác. Nhưng sự thật thì khi trải qua những chuyện đó Song Ngư sẽ giả vờ tha thứ một cách dễ dàng, nhưng giữ mối ác cảm vô thời hạn.

Nếu chọn “bảo vệ người yêu” và “bỏ chạy”, Song Ngư sẽ chọn bảo vệ.

– Cái này hơi hoang tưởng tí, nhưng mà thật ra thì… Đa số Song Ngư nghĩ mình sống “dai” nên hầu hết “bọn nó” chả quan tâm mình sẽ ra sao khi “bảo kê” người yêu mà sẽ “toàn tâm toàn lực” “hộ giá” người yêu của mình. Vì thế bọn nó sẽ chọn “hi sinh anh dũng” chứ chả chịu để người yêu mình bị đụng một sợi “lông” nhá….

Nếu phải chọn giữa “im lặng + bỏ qua” và “bình tĩnh + đáp trả” Song Ngư sẽ chọn im lặng + bỏ qua.

– Hầu như sự chịu đựng của Song Ngư về thể xác là vô hạn, nhưng một cái có “giới hạn” khá thấp là TINH THẦN. Cái “bọn này” mỗi lần mà nghe cãi nhau là y như rằng có “đứa” ngứa răng… Tệ hơn là bị xúc phạm nhé… Ôi trời khi này là mọi lời “tục” nhất được bọn nó “A lê hấp” ném thẳng vào mặt cái đứa “lỡ mồm” kia. Buồn buồn nó gọi sẵn 115, còn tệ hơn thì nó “từ bi” đắp chiếu cho cái đứa đó…

Nếu phải chọn giữa yêu và ghét, Song Ngư sẽ chọn yêu.

– Mọi Song Ngư sẽ chọn phương án này vô điều kiện. Cho dù người đó đẹp hay xấu, nghèo hay giàu, như thế nào chăng nữa thì với Song Ngư họ vẫn chỉ là một con người để có thể “yêu thương” thôi. Vì Song Ngư luôn muốn những gì tốt đẹp đến với mình, nên luôn trao cho người khác những gì đẹp đẽ nhất và mong muốn họ đối xử lại như lại (Nhưng mà Ngư Ngư đâu có biết rằng cuộc đời đâu có công bằng thế)… thế nên trong Song Ngư vẫn tồn tại khái niệm Ghét nhưng đơn giản chỉ là “Hờn 5 phút” thôi. Nhưng lòng yêu thương của Song Ngư rất lớn, họ yêu luôn cả Kẻ thù của mình và dành cho “họ” những gì “đặc biệt nhất”.

Một khi đã yêu, giữa ghen và không ghen. Song Ngư sẽ chọn ghen.

– Sẽ có nhiều người nói “Có bao giờ mình ghen đâu nhỉ?” nhưng mà đừng nhầm nhé, ghen của Song Ngư nó từ trong lí trí mà ra vì thế không kiểm soát và phát hiện được đâu.

Song Ngư là cung có mức độ ghen đứng thứ hai chỉ sau Thiên Yết thôi. Đa số Song Ngư thường có các giác quan và sự phán đoán rất tốt, họ làm chủ trong tình yêu của mình, luôn là người kiểm soát. Nhưng cũng vì quá phụ thuộc vào các giác quan vì thế họ dễ dàng bị mất phương hướng, không biết đúng sai. Cho dù họ là người rất ghét bị người khác mất lòng tin nhưng họ lại là người rất dễ mất lòng tin khi họ nghi vấn. Bên cạnh đó Song Ngư thường hay làm nũng, hờn ghen vô cớ nên chuyện Song Ngư ghen rất… rất… rất… rất… rất… khó phát hiện. (Trừ khi “nó” rảnh quá làm mấy trò điên rồ tra tấn bản thân). Và khi bộc lộ ra bên ngoài có nghĩa Song Ngư sẽ đối đầu để dành lại tình yêu của mình.

– Sẽ biết sai, sửa sai nhưng không bao giờ nhận sai.

+ Lòng tự trọng của Song Ngư thì cao ngút ngùn ngụt rồi, dễ tự ái cực, nên chả bao giờ nó nhận mình sai đâu… cãi đã, cho đến khi cả hai bên chả hiểu đầu cua tai nheo như thế nào mà dừng lại thì nó mới lặng lẽ “về nhà” sửa sai sau. Song Ngư là vậy, thà mang tiếng hay cãi còn hơn là mất mặt…

Song Ngư là cung GHÉT CAY GHÉT ĐẮNG những ai “thích” dạy đời người khác. Bởi vì chính Song Ngư là người nhìn cuộc sống với nhiều màu sắc và khía cạnh nhất. Song Ngư luôn tỏ ra bảo thủ nhưng là cung biết lắng nghe nhất. Vì thế không lạ gì một Song Ngư có thể “tinh anh” như một Song Tử. Và họ THẬT SỰ “Nóng” khi nghe ai đó “thay kính” của họ.

Tình cảm, yếu mềm hoàn toàn chính xác với Song Ngư. Nhưng nếu bạn đem cho họ “kính đen” thay cho cái “kính hồng” mà hằng ngày họ đem để nhìn vào cuộc đời thì từ một người đa sầu đa cảm sẽ trở thành một người mà theo định nghĩa hoá học có sức mạnh ngang bom nguyên tử, mà khi nổ thì nếu bạn thiệt mạng thì mình nghĩ… bạn cũng đáng lắm.

Song Ngư – Chòm sao có nhiều điều thú vị

Khác với vẻ tinh anh bề ngoài, Song Ngư là cung nhu nhược nhất, mềm yếu, dễ mủi lòng, dễ đồng cảm, dễ tha thứ. Song Ngư có thể giận khủng khiếp nhưng kéo dài không quá 5 phút, nếu bạn thấy họ giận quá lâu, thì đừng có tin, giả vờ đấy.

Người thuộc cung Song Ngư mau “chảy nước mắt”, điều này khác với “mau khóc” nhé. Đó là vì tuyến nước mắt của họ phát triển hơn. Cười quá nhiều cũng “khóc”, ngáp cũng “khóc”… và khi họ khóc thì lấy thau mà hứng).

Nam Song Ngư : Chân thành, hiểu ý, nhẹ nhàng, lãng mạn, hiền lành, lương thiện.

Nữ Song Ngư : Dịu dàng, chung thủy, ngọt ngào, quyến rũ, ngây thơ.

Khi yêu thì nam Song Ngư… thông minh lên còn nữ Song Ngư thì… khờ đi. Thật ra là thế này, nam Song Ngư không phải là người nổi bật trong cuộc sống, họ đều đều trong mọi việc. Có vẻ nhàm chán trong cuộc sống của họ. Nhưng khi yêu, Song Ngư là cung lãng mạn, có thể vận dụng mọi trí thông minh để tạo ra những hứng thú. Vì thế họ “hơn” lúc bình thường là thế. Còn nữ Song Ngư, cô ấy là người của sự chú ý. Nhưng khi yêu, họ chỉ nghĩ đến tình yêu của mình và bỏ qua mọi lời bàn tán về nó. Nên chả lạ khi thấy một mĩ nhân Song Ngư yêu một gã đồ tể.

Khi yêu Song Ngư sẽ nhanh chóng thay đổi bản thân mình để thỏa mãn người mình yêu. Vì thế đừng lạ nếu nữ Song Ngư khi yêu khác hẳn khi đang tán.

Nếu tính cả chuyện chia tay rồi tái hợp, Song Ngư là cung có thành tích chia tay nhiều nhất. Song Ngư sau khi chia tay thường tỏ ra đau khổ, dằn vặt cho đó là lỗi của mình. Nhưng sau một thời gian họ lại rất mau quên, quên béng đi tình cảm trước của mình. Và luôn chuẩn bị đón nhận một tình yêu mới.

Song Ngư xác nhận họ sinh ra để Yêu. Nhưng thực tế đa số Song Ngư bạn gặp thường trong tình trạng độc thân. Đơn giản thế giới này quan tâm vật chất hơn là tình cảm như Song Ngư.

Song Ngư là cung chịu nhiều sự trầm uất nhất, họ thường lãnh đạm, bị trách móc nhiều. Vì Song Ngư thích lắng nghe, chứ không phải thích giãi bày. Song Ngư ít khi tâm sự những uất ức của mình mặc dù họ rất đa sầu đa cảm. Nhưng ngược lại Song Ngư rất thích nghe người khác than thở… Sự trầm uất của họ dồn nén như một trái bom. Rất lâu.. rất lâu…

Mọi người đều nghĩ Song Ngư hiền lành, nhưng đây là cung dễ nổi nóng nhất. Họ rất nhạy cảm với những điều như bị sai khiến, bị ép buộc, bị xúc phạm. Mà trong cuộc sống thì xảy ra mãi.

Có thể bạn không biết điều này, tội phạm giết người nhiều nhất nằm ở cung Song Ngư và đa số ni cô là Song Ngư. Vì sự trầm uất đó. Song Ngư có thể làm những việc mà không suy nghĩ đến hậu quả. Và họ không hối hận.

Song Ngư là cung rất dễ bị dỗ ngọt. Cho dù đó là một anh chàng/ một cô nàng khó tính. Nhưng nếu bị dụ dỗ, họ cũng sẽ khai ra. Vì họ sợ nếu không làm theo, người kia sẽ buồn giận.

Song Ngư là cung chuyên gia thức đêm, có thể vì họ thích bóng đêm, cũng có thể là vì đó là khi họ làm những việc mà không ai biết.

Hầu như Song Ngư đều ngây thơ không biết điều này, cách sống của họ khiến cho những người xung quanh phát điên nếu ở chung nhà, chung trọ. Không phải vì họ ở bẩn, lười nhác, mà vì đa số Song Ngư đều thờ ơ với vạn vật xung quanh. Và “không nhớ” đến cảm giác của người khác.

Song Ngư là cung thích chiếm người yêu. Nếu đã thích ai đó. Họ sẽ chẳng quan tâm đến đồn có địch hay không. Mà cứ thế xuất quân chinh phạt cho đến khi dành được. Nhưng mà họ vẫn không quên tăm tia “phương án dự phòng”.

Hầu hết Song Ngư đều thích làm sát thủ, thích khách. Và họ thường mơ mộng nhập vai là những người mạnh mẽ đánh đập dã man những kẻ ức hiếp họ ở ngoài đời.

Song Ngư khi gặp lại người yêu cũ. Họ sẽ dò đoán xem có người yêu chưa, đang thế nào, và tỏ thái độ yêu đương như cũ cho dù biết rõ đã chia tay. Và tỉ lệ Song Ngư muốn quay lại là khá cao. Họ cứ đong đưa như vậy… nếu thất bại họ sẽ tiếp tục con đường của mình.

Bên trong con người Song Ngư là một con quỷ MÁU LẠNH.

Song Ngư và những điều họ không biết

Khi cãi nhau, Song Ngư thường có xu hướng chỉ trích, dèm pha, hạ nhục đối phương dữ dội hơn là đi sâu vào vấn đề đang “cãi”. Cho đến khi lấn át được đối phương Song Ngư mới đưa ra vấn đề phân tích. Tuy họ làm vậy nhưng không có ý chán ghét người kia. Mà chỉ là mánh khóe họ đè bẹp tâm lý đối phương trước khi giải thích cho họ. Đa phần Song Ngư thắng cuộc vì thế nhưng thường để lại “tiếng xấu” mà ngay cả họ không biết vì sao người kia lại đối xử với mình lạnh nhạt về sau.

Song Ngư là cung chuyên “rảnh rỗi sinh nông nỗi” nhất. “Nhàn cư vi bất thiện” mà, khi rảnh họ thường nghĩ mông lung, đủ mọi vấn đề, có thể ngồi nói xấu người này, người khác, có những suy nghĩ “đen tối”. Đặc biệt đây là lúc họ thèm ăn kinh khủng, như một thói quen, cái gì ăn được là cứ bụp cho sướng cái đã. Họ không kìm chế được thói quen ăn uống đó vì nó như là bản năng vậy. Song Ngư cũng là cung tiêu tiền cho ăn uống, chơi bời nhiều hơn việc chi tiền cho các khoản cần thiết khác. Họ là cung rất phóng tay, có tiền là xả cho đã tay. Đi ngang qua thấy món ngon mà có tiền là xơi trước cho dù sắp ăn cơm.

Song Ngư dễ bị những cô nàng, anh chàng “hư” hấp dẫn hơn là một anh chàng, cô nàng ngoan hiền. Họ không biết vì sao, nhưng họ thật sự rất thích điều đó.

Khi Song Ngư nói dối, họ thường nghĩ mình vừa làm điều đó, và điều đó là thật, có nghĩa là với người khác, họ đang nói dối, nhưng với chính họ, họ đang nói thật với bản thân mình. Đó là nguyên nhân vì sao Song Ngư khi bị phát hiện vẫn cứ “lì” khăng khăng không nhận tội. Có lẽ tại họ “ảo” quá…

Khi yêu Song Ngư không bao giờ biết khi nào là đủ để kết thúc một tình yêu, cho dù người kia đã tỏ thái độ nhiều thế nào nhưng Song Ngư thật sự không thể nắm rõ điều đó. Nó như thủy triều dâng lên ngập hết cả người Song Ngư và Song Ngư không bao giờ bước ra khỏi đó mà chỉ chờ nó lên đến mức có thể bơi được. Lâu chừng nào hay chừng đó… đó là khi họ đang yêu…

Song Ngư và điểm yếu duy nhất

Một Song Ngư có thể tự ôn hòa bản thân mình, tự bảo vệ che chở mình. Nhưng có những điều có thể phá vỡ sự bảo vệ đó đưa Song Ngư trở nên yếu đuối nhất hoặc dữ tợn nhất.

Trái tim Song Ngư – ngăn chứa vô tận của cảm xúc. Song Ngư sở hữu trái tim 4 ngăn:

– Ngăn thứ nhất: Yêu thương.

– Ngăn thứ hai: Đồng cảm.

– Ngăn thứ ba: Vị tha.

– Ngăn thứ tư: Thương người.

Vì sở hữu một trái tim của Cảm xúc vì thế Song Ngư dễ dàng bị đánh bại bởi chính cảm xúc. Họ rất dễ động lòng trắc ẩn nên Song Ngư thường hành động theo cảm xúc. Song Ngư dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác, thấu hiểu tâm can của họ, và rất hay cho đi chỉ để thỏa mãn họ. Những điều đó khiến Song Ngư hạnh phúc vì thế bề ngoài Song Ngư thường trẻ hơn nhiều so với tuổi của mình. Nhưng bên trong họ là những suy nghĩ sâu sắc trước tuổi về nhân tâm. (Nhiều người bảo điểm yếu của Song Ngư là chân, nhưng thật sự là ở tim cơ…)

Nếu một Song Ngư đứng trước sự phản bội, mất lòng tin… họ sẽ suy nghĩ rất nhiều về điều đó. Họ sẽ mất lòng tin ở chính bản thân mình. Trong tất cả những điều đó, nổi trội nhất là tình yêu. Khi chia tay, cho dù là người kia phản bội, nhưng Song Ngư sẽ là người cảm thấy lỗi là tại họ không giữ được mình yêu. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là họ sẽ chấp nhận quên đi để bắt đầu tình yêu mới.

Song Ngư là vậy… bảo là quên nhưng sẽ nhớ rất nhiều. Nhưng nếu họ nói nhớ thì họ sẽ quên mất chỉ trong tíc tắc.

Nhưng hãy nhớ… đây là lúc bạn sẽ thấy một con cá “mềm nhũn” mỏng manh dễ vỡ vì tổn thương.

Nhưng khi Song Ngư đứng trước sự xúc phạm, họ sẽ phản kháng rất mạnh mẽ.

Vì Song Ngư sống trong sự tự trọng. Họ có đủ mọi mưu mô thâm độc để trả thù kẻ đã xúc phạm mình.

Những chữ để nói lên Song Ngư

Đây là 4 chữ mà SONG NGƯ không cần học những cũng đã có trong bản chất và con người của họ.

PHẢI: Một Song Ngư luôn luôn biết phân định lẽ phải, luôn luôn là người nhìn ra những khía cạnh khác nhau của một vấn đề. Ngay từ bé, những đứa trẻ Song Ngư là những đứa trẻ rất lương thiện và dễ uốn nắn. Song Ngư luôn luôn dễ gần, lương thiện, hiền lành, và ít khi làm điều sai trái.

THẬT: Một Song Ngư luôn luôn thật thà, tuy Song Ngư thường nói dối, nhưng chỉ toàn là lời nói dối vô hại, không gây ảnh hưởng đến ai. Và bên cạnh đó, Song Ngư rất giỏi phát hiện ra ai nói dối, cũng như rất ghét những ai nói dối mình. Họ luôn thật thà với bản thân đến mức được nhận xét là ngây thơ. Đôi lúc một Song Ngư có thể giấu diếm mọi bí mật nhưng cũng là Song Ngư dễ bị “móc thông tin”…

NHẪN: Song Ngư luôn luôn có tính kiên nhẫn, trong tình yêu thể hiện rõ nhất điều này. Một Song Ngư không bao giờ từ bỏ mục tiêu theo đuổi của mình cho đến ngày bị “cự tuyệt”. Nhưng mà “cự tuyệt thường” Song Ngư không quan tâm đâu. Song Ngư chẳng từ bỏ cho đến khi đối tượng phải cự tuyệt “đặc biệt” cơ. Khi này Song Ngư mới “thương” người ta sợ người ta chết mới rút lui thôi. Chứ Thiên Yết cần sự bảo đảm lâu dài mà toàn bị Song Ngư tán là biết rồi.

TÂM: Nhân hậu, tốt bụng, thương người là những gì Song Ngư không thể thiếu. Họ sinh ra đã thế, luôn luôn nghĩ đến người khác. Chuyện của người khác là chuyện của họ. Có một câu nói:

Buồn nỗi buồn của thiên hạ

Đau nỗi đau của chính mình.

Song Ngư luôn là người lắng nghe tâm can người khác, chia sẽ chuyện buồn vui của họ, nhưng về những nỗi buồn của mình. Song Ngư đều im lặng. Vì họ không muốn người khác quan tâm mình mà buồn sầu. Lúc đó Song Ngư sẽ còn tệ hơn…

Vì thế, đã là Song Ngư, chúng ta PHẢI THẬT NHẪN TÂM.

Song Ngư – Một kẻ nguy hiểm với trái tim trong sáng

Song Ngư như một thanh gươm nằm trong đá, chỉ tử chiến với chủ nhân nắm được trái tim nó.

Kẻ tử chiến vì tình yêu.

Khi một Song Ngư đã yêu. Đó là một tình yêu chân thành, hi sinh, và bảo vệ.

Song Ngư là cung tình cảm nhất trong những cung Hoàng đạo. Nếu Song Ngư yêu bạn, cái mà họ chinh phục và tặng bạn chính là lòng chân thành mà họ có. Song Ngư nửa mù quáng nửa muốn mù quáng lúc yêu. Họ không quan tâm rằng bạn có thật sự hiểu họ không. Đơn giản chỉ là Song Ngư tin rằng bạn hiểu họ vậy là đủ.

Sẽ có lúc bạn thấy một Song Ngư làm đủ trò hài hước. Không phải vì họ điên khùng, mà chỉ là họ muốn thấy bạn đang Cười.

Nếu bạn ôm ấp một Song Ngư… điều đó có thể dẫn đến những thứ khác… (cấm trẻ em 18 tuổi) và bạn sẽ chẳng bao giờ biết được hôn thích thú thế nào đâu, cho đến khi bạn hôn một Song Ngư .

Song Ngư sẽ sống chết để bảo vệ tình yêu đó cho dù bạn có lỗi lầm thế nào đi chăng nữa (Ngư ngư giỏi lừa dối, nhưng chỉ toàn lừa dối bản thân thôi, luôn “tự hứa”: Sẽ là lần cuối nhé. Nhưng lại tha thứ lần này đến lần khác!”. Mù quáng, thật là mù quáng ) vì cái mà Song Ngư cần đó là trái tim và tâm hồn bạn có thuộc họ hay không thôi.

Bạn không thể điều khiển được nước. Vì thế đừng hi vọng bạn sẽ nắm bắt được Song Ngư mà chính Song Ngư sẽ đến với bạn.

Đừng che dấu Song Ngư những điều bí mật, vì họ có thể thấy điều đó trong mắt bạn mà họ không bao giờ nói ra. Song Ngư không hề ngốc một chút nào, họ chỉ giả ngốc để không thấy bạn phải tổn thương thôi. Vì lúc đó cũng là lúc mà họ tổn thương.

Hãy nhớ rằng, không bao giờ Song Ngư cảm thấy ổn khi chia tay. KHÔNG BAO GIỜ.

Sự phản bội sẽ đẩy Song Ngư đến con đường mà khi đó Song Ngư sẽ không còn một tí lòng trắc ẩn. Họ sẽ dồn bạn đến chân tường và lúc đó cho dù là những lời nói nhỏ nhẹ của họ nhưng cũng sẽ như axit ngấm dần qua da bạn từng cm một.

Kẻ tử chiến vì Tình bạn.

Đa phần Song Ngư có một lượng lớn bạn “khác giới” và một số ít bạn “cùng giới”. Đừng hiểu lầm, với họ đó chỉ là “Bạn”. Song Ngư sống một cuộc đời chứa đầy bí mật nên những mối quan hệ của họ chỉ có họ biết . Không như mọi người bên ngoài nghĩ. Song Ngư không thể có sự lựa chọn giữa Tình bạn và Tình yêu. Họ chỉ biết chọn lựa nào thật sự bền vững. Với họ đó mới là điều Quan trọng nhất. Họ thích được là người “đặc biệt” với những người khác. Họ sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được mục đích đó.

Cho dù không biết bạn đã sai lầm thế nào. Song Ngư sẽ là người bảo vệ bạn trước thiên hạ. Cho đến khi mọi chuyện lắng xuống. Song Ngư sẽ chỉ cho bạn biết bạn sai những gì. Song Ngư có thể vượt mọi giới hạn chỉ để giúp bạn vì họ cực kì nhạy cảm và chân thành, trung thành.

Nếu bạn đã kết bạn với Song Ngư, có nghĩa bạn đã có một luật sư, một nghệ sĩ, một vị tướng trung thành bên mình. Quan trọng, đừng làm điều gì khiến Song Ngư cảm thấy bị coi thường. Song Ngư sẽ mất dạng.

Kẻ tử chiến vì Lòng tự trọng.

Lòng tự trong của Song Ngư lớn đến nỗi như một trái bom. Và nếu chọc nổ nó. Bạn có thể thiệt mạng. Nếu may mắn thì còn lại vài bộ phận trên người.

Song Ngư ghét phải nghe lời của BẤT KÌ AI nhưng lại dễ dàng bị lừa bởi những lời khích bác vì lòng tự trọng của họ. Cứ thử nói Song Ngư không thể đi, họ sẽ làm cho bạn xem.

Song Ngư không cần biết là “AI” chỉ cần họ cảm thấy bị đe dọa. Họ sẽ phản ứng ngay mà không cần suy xét. Khi Song Ngư cáu giận. Họ thường spam tung tóe những câu nói độc ác có thể làm tổn thương người khác nặng nề. Để rồi sau đó cảm thấy hối hận rất nhiều. Nhưng nếu không cần thiết, họ sẽ chẳng bao giờ xin lỗi.

Hãy nhớ, Song Ngư không bao giờ tự dưng làm tổn thương ai, họ chỉ trả đũa mà thôi. Song Ngư nhớ rất rõ và có thể gọi tên từng lỗi lầm của BẤT KÌ AI họ muốn. Họ tha thứ hết những lỗi lầm đã qua, nhưng lại nhớ rất rõ những “nỗi đau” đã dạy họ thế nào.

Và khi bị xúc phạm. Con cá máu lạnh sẽ làm mọi thứ trong tíc tắc chỉ để khiến kẻ thù biến mất mà chẳng mảy may suy nghĩ về hậu quả.

Các nhóm tính cách của cung Song Ngư

Song Ngư (20/2 – 1/3) nằm trong nhóm một, bảo hộ bởi sao Hải Vương. Họ thường rất lãng mạn và tận hưởng được nhiều điều đẹp đẽ trong cuộc sống, nói chung là khá may mắn. Họ rất là ân cần, hay chăm sóc và tận tâm quên mình. Nhóm một nổi bật ở tài năng nghệ thuật sức sáng tạo văn học âm nhạc hội họa cao. Nhưng họ thường gặp rắc rối trong việc đấu tranh với những cảm xúc tiêu cực.

Song Ngư (2/3 – 11/3) bảo hộ bởi mặt trăng, tức là họ mang đôi nét tính cách của cung Cự Giải. Họ có trực giác rất nhạy bén và linh cảm sắc sảo nhất. Nhưng đồng thời cũng là nhóm nhạy cảm nhất trong 3 nhóm. Nhóm hai nổi bật ở sự đồng cảm vị tha tinh tế, và có một trực quan nghệ thuật độc đáo. Nhưng thường họ không dễ tìm thấy tình yêu đích thực.

Song Ngư (12/3 – 20/3) được bảo hộ bởi sao Diêm Vương, tức là họ mang một vài nét tính cách của Thiên Yết. Họ là những người rất chung thủy, thiên về nội tâm thần bí và cũng rất nhạy cảm. Họ không trọng vật chất cho lắm. Nhóm ba nổi bật ở nguồn năng lượng sống dồi dào giúp họ có thể tiếp cận những khía cạnh tiềm ẩn của cuộc sống một cách tường tận nhất, họ thích những hoạt động ngoài trời và thích tiêu xài tiền bạc. Tình yêu chính là động lực chính giúp họ đưa ra những quyết định quan trọng.

10 điều về Song Ngư bạn nên biết

1. Ghét trời mưa.

2. Thích tự do, không thích cảm giác bó buộc.

3. Có gì nói đấy.

4. Tin vào giác quan thứ 6.

5. Thích quan sát cuộc sống.

6. Yêu ai đều rất dễ bị đắm đuối say mê.

7. Thích mơ mộng hão huyền.

8. Hay để ý đến người khác nghĩ gì về mình.

9. Không có chủ kiến vì hay cảm tính.

10. Có tâm hồn ăn uống vô đối.

Ưu điểm

• Nhạy cảm, hòa đồng, dịu dàng, thích ứng với mọi sự thay đổi, có trí tưởng tượng cũng như hoang tưởng phong phú, có lòng đồng cảm, hiểu tình cảm và tâm lý của người khác, khoan dung, tình cảm phong phú, háo phóng, thân thiện, khiêm tốn, chủ nghĩa lý tưởng, có đức tính hy sinh, có khả năng tạo nghệ thuật cao, vui vẻ giúp đỡ người khác, vô cùng lãng mạn.

Nhược điểm

• Con rồng đổi màu, trơn tru, không có lập trường, tính hai mặt, dễ bị rơi vào trạng thái hỗn loạn, dễ bị lừa gạt, trốn tránh đấu tranh, lười nhác, không rõ ràng, ý chí yếu đuối, không tích cực, phản ứng thái quá, không có logic, không trung thành, không đáng tin cậy, chủ quan chạy trốn.

Advertisements

6 phản hồi (+add yours?)

 1. Dum
  Th4 09, 2012 @ 09:08:23

  Thiên Bình với ai mới là toàn vẹn nhất nhỉ ?_?

  Phản hồi

 2. Miyo Nguyen
  Th4 09, 2012 @ 21:09:30

  Um… nói thật là hình như cung Song ngư ko ưu Ngưu-chan tên Miyo hay sao ý. Thấy Song ngư ai cũg ghét mìnhT^T. Mà TY…. Ngưu – chan đâu, sao ko có?

  Phản hồi

Phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Kho hàng

Lịch

Tháng Tư 2012
H B T N S B C
« Th3   Th5 »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30  

Được ghé qua

 • 2,524,904 lần
%d bloggers like this: